Nghi vấn một trẻ nhỏ tử vong sau khi ăn thạch rau câu

Người giữ trẻ cho cháu K. ăn thạch rau câu. Tuy nhiên, khi ăn thì cháu K có biểu hiện ho, sặc nên người này đã đưa cháu đi cấp cứu.

Ngày 17/9, Công an huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) đang xác minh, điều tra vụ một bé trai tử vong, nghi bị sặc khi ăn thạch rau câu. Nạn nhân là cháu T.Đ.B.K. (20 tháng tuổi, trú tại thôn Tân Điệp 1, xã Ia Ake, huyện Phú Thiện). 

Cháu B.K được xác định tử vong do ngạt thở khi ăn thạch rau câu.
Cháu B.K . được xác định tử vong do ngạt thở khi ăn thạch rau câu.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, cha mẹ cháu K. chở cháu đi gửi trẻ tại nhà một hộ dân ở thị trấn Phú Thiện. Trong quá trình chăm sóc trẻ, người giữ trẻ đã cho cháu K. ăn thạch rau câu. Khi đang ăn thì cháu có biểu hiện ho, sặc, sau đó người tím tái và ngất xỉu.

Cháu K. lập tức được sơ cứu. Đồng thời được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Phú Thiện. Tuy nhiên, theo bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện Phú Thiện, cháu K. đã tử vong trước khi được đưa đến cơ sở y tế. Bước đầu xác định, cháu bị sặc thạch rau câu dẫn đến ngạt thở.

Theo Dân trí

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cứu sống bé gái sinh non nặng 700 gram

Cứu sống bé gái sinh non nặng 700 gram

Ngày 28/10, Bệnh viện Sản Nhi Long An đã cho xuất viện một bé gái sinh non với cân nặng lúc sinh chỉ 700gram và đã được cứu sống. Hiện nay, sức khỏe bé đã ổn ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất