Nghi vấn, Sơn Tùng M-TP chưa hề xin lỗi nhà sản xuất GC

Lê Việt

Cứ tưởng drama giữa Sơn Tùng và producer GC đã có thể kết thúc trong êm đẹp khi MV Chúng Ta Của Hiện Tại được trả lại trên YouTube, producer người Anh cũng đã vui vẻ đăng tải lời cảm ơn, nhưng lại nảy sinh tình tiết khiến cộng đồng mạng phải bất ngờ

Drama kịch tính giữa Sơn Tùng và producer GC xoay quanh việc Chúng Ta Của Hiện Tại "cầm nhầm" beat R&B All Night là 1 chủ đề khiến rất nhiều người quan tâm trong những ngày qua. Tưởng rằng mọi chuyện có thể chính thức hạ màn trong vui vẻ giữa 2 phía, khi sáng 24/2 producer GC cũng đã lên tiếng “xí xoá” mọi chuyện.

Producer GC chia sẻ kết thúc drama
Producer GC chia sẻ kết thúc drama

Cụ thể, trên Instagram story của mình, producer GC cho biết: “Đã có cuộc trao đổi với CEO công ty M-TP Entertainment. Chúng tôi đã hiểu rõ được tình huống của nhau, và đã đạt sự đồng thuận với ý kiến của người kia. Với sự thiện chí, tôi đã cho đăng tải lại đoạn video ấy rồi. Hi vọng sẽ có màn kết hợp với những người bạn Việt Nam trong tương lai. Tôi cũng xin tuyên bố chấm dứt những rắc rối trên YouTube giữa chúng tôi”.

Trong bài đăng trên, GC cũng tag trực tiếp tài khoản Instagram của CEO M-TP Entertainment. Đây là cộng sự có thể nói là thân thiết nhất của Sơn Tùng trên bước đường âm nhạc hiện tại, là nhân vật quyền lực thứ hai tại công ty M-TP Entertainment. Đây cũng chính là nhân vật “bí ẩn” đã lì xì Sơn Tùng số tiền 7.777.777 đồng cách đây mấy ngày.

Nghi vấn, Sơn Tùng M-TP chưa hề xin lỗi nhà sản xuất GC - Ảnh 1

Tuy nhiên phía dưới các bài đăng liên quan đến vụ việc ồn ào của Sơn Tùng 2 ngày qua, cư dân mạng lại chia sẻ rầm rộ một đoạn tin nhắn của 1 ai đó với chính producer GC. Trong đoạn tin nhắn đang được chia sẻ này, có vẻ như GC vẫn không hài lòng với cách giải quyết từ phía M-TP Entertainment dù ngoài mặt vẫn vui vẻ "mãi bên nhau bạn nhé" với phía công ty này.

Bức ảnh được cư dân mạng chia sẻ
Bức ảnh được cư dân mạng chia sẻ

Cụ thể, theo nội dung bức ảnh trên, một tài khoản Instagram đã gửi cho producer bài đăng "Âm nhạc không biên giới. Một người bạn mới của công ty từ nơi rất xa" trên page M-TP Entertainment và đặt câu hỏi cho GC: "Họ không thừa nhận là họ đã ăn cắp beat của bạn, đây là cách mà họ trả lời sau vụ việc vừa qua. Bạn và họ có thực sự trở thành bạn không vậy? Chúng tôi cười rất nhiều khi đọc bài đăng này".

Người được cho là producer GC trong bức ảnh đã trả lời: "Vâng, tôi chả thích lan truyền những điều tiêu cực đâu, nhưng tôi rất biết ơn những người ủng hộ đến từ Việt Nam. Và họ vẫn chưa hề xin lỗi tôi đâu".

Nếu theo cách trả lời này, thì có vẻ như producer GC ngoài mặt vui vẻ với phía M-TP Entertainment nhưng bên trong vẫn không phục thái độ của công ty giải trí đình đám Vpop. Nhiều thuyết âm mưu và suy đoán được đưa ra sau đoạn tin nhắn này, rằng phía M-TP Entertainment về cơ bản đã giải quyết ổn thoả về vấn đề tác quyền, bản quyền của GC, tuy nhiên công ty của Sơn Tùng đã không xin lỗi producer người Anh, đồng nghĩa với việc không thừa nhận hành động sử dụng beat nhạc trái phép này là sai.

Tính xác thực của bức ảnh vẫn hoàn toàn là một ẩn số, nhưng về cảm quan ban đầu có thể thấy bức ảnh tương đối chính xác vì producer GC đã liên tục cập nhật mọi diễn biến sau khi đánh bản quyền MV Chúng Ta Của Hiện Tại. Anh chàng producer dù xoá ảnh để fan Sơn Tùng không thể bình luận, nhưng rất chăm đăng story chia sẻ quan điểm cũng như các tin nhắn động viên, xin lỗi của người hâm mộ Việt văn minh. Tuy nhiên đoạn tin nhắn trên thật hay giả cũng chưa thể xác minh, cần chứng cứ xác thực từ các bên.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất