‘Nghịch tử’ uống rượu về đâm cha trọng thương

Tấn Thành - Chí Đại

Sáng 21/12, công an huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ con trai dùng dao đâm cha mình trọng thương.

‘Nghịch tử’ uống rượu về đâm cha trọng thương

Tang vật mà Hà đâm cha ruột mình nguy kịch.

Trước đó, vào khoảng 18h30 phút, ngày 20/12, ông N.T.H. (63 tuổi, trú thôn 1, xã Phước Hiệp, huyện Phước Sơn) đang ngồi ở sân nhà thì con trai mình là anh Nguyễn Thanh Hà (30 tuổi) về nhà (trên người có mùi rượu).

Thời điểm này, Hà cầm trên tay con dao và rựa mượn của người hàng xóm đem về nhà để ngày mai đi làm rẫy. Lúc này, hai cha con đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến lời qua tiếng lại với nhau. Trong lúc nóng giận, không làm chủ được bản thân Hà đã dùng cán rựa bằng gỗ đánh vào chân của cha mình. Do quá bực tức vì con trai đánh nên ông H. đã chạy ra ngoài cổng lấy 1 cây gỗ vào đòi đánh lại con mình nhưng chưa kịp đánh thì bị Hà lấy dao ra đâm 2 nhát vào bụng cha.

Hậu quả ông H. bị thương nặng được người dân gần đó phát hiện đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận được thông tin, Công an huyện Phước Sơn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để lấy thông tin, khám nghiệm.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Phước Sơn tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mất tiền vì cả tin

Mất tiền vì cả tin

Giả danh nhà cung cấp để lừa lấy thông tin đánh cắp tiền tài khoản, giả danh ngân hàng nói chuyển tiền để nhận tiền, giả danh các cơ quan chức năng hứa hẹn  gỉải ...
Hà Nội: Phát hiện kho thiết bị cờ bạc bịp

Hà Nội: Phát hiện kho thiết bị cờ bạc bịp

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công tác nắm địa bàn, lực lượng chức năng phát hiện trong ngôi nhà trên đường Mỹ Đình phường Mỹ Đình 1 (Nam Từ Liêm, Hà Nội) có một ...

Xem nhiều nhất