Ngọc Thảo lọt vào Top 10 Video giới thiệu tại Hoa hậu Hoà bình quốc tế

M.Sơn

 Á hậu Ngọc Thảo vừa xuất sắc nằm trong Top 10 thí sinh có lượt bình chọn video giới thiệu bản thân cao nhất tại Miss Grand International 2020.

Ngọc Thảo lọt vào Top 10 Video giới thiệu tại Hoa hậu Hoà bình quốc tế - Ảnh 1

Trước đó, ở hoạt động đầu tiên của cuộc thi các thí sinh quay video giới thiệu bản thân trong vòng 1 phút. Phần thưởng của 10 đại diện này là sẽ được chụp hình với quốc phục Thái Lan nhằm quảng bá cuộc thi và nước chủ nhà đăng cai tổ chức.

Đây là một lợi thế để hình ảnh của Ngọc Thảo đến gần hơn với công chúng. Ngọc Thảo hiện là sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh. Ngoài danh hiệu Á hậu 2 HHVN 2020, Ngọc Thảo còn đoạt giải thưởng phụ Người đẹp Biển Hoa hậu Việt Nam 2020.   

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cung Thiếu nhi Hà Nội: Giữ bay bỏ?

Cung Thiếu nhi Hà Nội: Giữ bay bỏ?

Một lần nữa, câu chuyện giữ hay bỏ Cung Thiếu nhi Hà Nội (36-38 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội) lại được đặt ra khi mà dự án xây dựng Cung Thiếu nhi Hà Nội mới tại ...
Nơi lưu giữ ký ức đô thị

Nơi lưu giữ ký ức đô thị

Cung Thiếu nhi Hà Nội không chỉ tọa lạc ở vị trí đắc địa, có tổng diện tích 8.100 m2 mà với gần 70 năm tồn tại, nơi đây chứa đựng rất nhiều câu chuyện thuộc về lịch ...
Đúc trống đồng tặng Quốc hội

Đúc trống đồng tặng Quốc hội

Chiếc trống đồng lớn với đường kính 100 cm trọng lượng khoảng 250-300 kg dành trao tặng cho Quốc hội nước Việt Nam để trưng bày và được đặt tại tòa nhà Quốc hội.

Xem nhiều nhất