Người chồng đã tử vong trong vụ cháy nhà ở Hà Tĩnh

Hạnh Nguyên

Liên quan đến vụ “Vợ chết, chồng nguy kịch từ ngôi nhà nghi ngút khói” xảy ra vào chiều tối 1/6 tại Hà Tĩnh, người chồng đã tử vong.

Người chồng đã tử vong trong vụ cháy nhà ở Hà Tĩnh

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ hỏa hoạn thương tâm.

Ngày 4/6, ông Lê Văn Tứ, Chủ tịch UBND xã Cẩm Quang (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) thông tin, sau khi vợ là Nguyễn Thị Thanh (37 tuổi) chết cháy, anh Trần Công Bằng (39 tuổi, trú thôn 3, Cẩm Quang) được chuyển ra Viện bỏng Quốc gia điều trị nhưng cũng không qua khỏi. Hiện, thi thể nạn nhân đang được đưa về quê để mai táng.

Trước đó, như Đại Đoàn Kết đã phản ánh, vào khoảng 17h30 ngày 1/6, hàng xóm phát hiện khói bốc lên nghi ngút từ ngôi nhà của vợ chồng anh Bằng. Khi một số người dân chạy đến, thấy vợ chồng anh Bằng đang thoi thóp trong phòng ngủ, nhiều vật dụng đang bốc cháy, mùi xăng bốc lên nồng nặc.

Chị Nguyễn Thị Thanh tử vong sau nhiều giờ điều trị do bị bỏng, còn anh Bằng được chuyển ra Viện bỏng Quốc gia để cứu chữa. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, 2 con trai của vợ chồng anh Bằng đều không ở nhà.

Hiện, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chủ động ứng phó với cơn bão số 2

Chủ động ứng phó với cơn bão số 2

Tuỳ theo diễn biến thực tế của bão số 2, các địa phương chủ động tổ chức cấm biển; sẵn sàng lực lượng, vật tư, phương tiện để khắc phục sự cố, đảm bảo giao thông ...

Xem nhiều nhất