Người đàn ông chia nhà cho cá sấu, rắn chuông

L. Hùng

Theo Mirror, ông Philippe Gillet 67 tuổi quốc tịch Pháp là một người rất yêu thích các loài bò sát. Trong nhà của ông nuôi 400 con vật, bao gồm rắn hổ mang, rắn chuông, nhện đen, thằn lằn... và cả hai con cá sấu được đặt tên là Ali và Gator.

Người đàn ông chia nhà cho cá sấu, rắn chuông

Những con vật này sống ngay trong phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ của Gillet. Ali và Gator vốn được ông cứu thoát khỏi một trang trại da. Tuy nhiên, hầu hết các con vật nuôi trong nhà ông là những con vật bị bỏ rơi.

Gillet cho biết ông có tất cả các giấy phép cần thiết để lưu giữ và vận chuyển những con bò sát này. Ông khẳng định người dân địa phương không sợ những hàng xóm bất thường này, họ vẫn ghé vào nhà ông uống cà phê và cảm thấy an toàn vì những con rắn nguy hiểm nhất đã được ông nhốt kỹ trong phòng khác.

Tuy nhiên, sở cứu hỏa địa phương cảnh báo, người dân không nên vào nhà ông Gillet trong trường hợp khẩn cấp.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Món quà tặng bất ngờ

Món quà tặng bất ngờ

Ông chủ nhà hàng Nighttown ở bang Ohio (Mỹ) bất ngờ và xúc động khi được một khách quen tip 3.000 USD trước khi đóng cửa vì Covid-19.
Cột kim loại bí ẩn

Cột kim loại bí ẩn

Khối kim loại cao hơn 3,5 m, đáng nói là nó không giống ngẫu nhiên bị rơi xuống đất mà giống như đã được chôn xuống.
Ngôi làng chỉ có 19 người trẻ

Ngôi làng chỉ có 19 người trẻ

Làng Santo Stefano di Sessanio ở Abruzzo (Italy) giờ đã nổi tiếng khi trưởng làng cho biết sẽ “hỗ trợ” 2.000 bảng Anh cho mỗi người nếu họ đến đây sinh sống trong ...

Tin nóng

Saudi Arabia xây thành phố ‘sạch’

Saudi Arabia xây thành phố ‘sạch’

Thái tử bin Salman đưa ra một số điểm chính của thành phố như không ô tô, không phố sá, không sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), tới năm 2025 sẽ hoàn chỉnh.

Xem nhiều nhất