Người đàn ông gây sốt với những điệu nhảy khiến ‘đời tươi ngay lập tức’

Người đàn ông này gây sốt bởi những vũ điệu hoạt náo, vui tươi, bản thân anh cũng coi những điệu nhảy là bí quyết để đạt được sự vui vẻ, tích cực, giúp quên đi những buồn lo trong cuộc sống.

Người đàn ông gây sốt với những điệu nhảy khiến "đời tươi ngay lập tức".

Gurdeep Pandher, một người đàn ông gốc Ấn Độ đến từ Yukon, Canada, hiện đang gây sốt trên mạng xã hội với những vũ điệu sôi động hoạt náo.

Ban đầu, Gurdeep Pandher thực hiện những đoạn video clip này để dành tặng bạn bè, nhưng khi những clip này xuất hiện trên mạng, cư dân mạng nhanh chóng yêu thích anh. Gurdeep Pandher chia sẻ rằng những vũ điệu này giúp anh có cách nhìn nhận tích cực hơn về cuộc sống.

Thực tế, những điệu nhảy mà anh Pandher thực hiện thuộc phong cách vũ điệu Bhangra truyền thống của người Ấn Độ. Anh Pandher là một vũ công gốc Ấn, hiện tại sinh sống tại Canada, đối với anh, vũ điệu Bhangra giúp anh giữ được sự vui tươi, tích cực trong cuộc sống.

Cư dân mạng thích thú với các clip nhảy múa của Pandher bởi họ cảm thấy được truyền năng lượng tích cực, được mỉm cười ngay lập tức trước sự sôi động, hoạt náo, vô tư của anh trong lúc nhảy múa.

"Niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống là điều rất quan trọng. Vũ điệu Bhangra là vũ điệu của niềm vui, của hạnh phúc, để mọi người biểu lộ những xúc cảm tích cực và lòng biết ơn cuộc sống", Pandher cho hay.

Theo Dân Trí

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sức tàn phá của siêu bão Noru

Sức tàn phá của siêu bão Noru

Hàng nghìn người đã phải sơ tán, trong khi hoạt động giao thông đường thủy và đường hàng không bị đình chỉ tại Thủ đô Manila.
Dòng phụ Omicron mới có nguy hiểm?

Dòng phụ Omicron mới có nguy hiểm?

Biến thể C.1.2 có 41,8 đột biến tốc độ lây nhanh hơn khoảng 1,8 lần so với ước tính ban đầu về sự tiến hóa của virus SARS-CoV-2.
Lạm phát hay suy thoái?

Lạm phát hay suy thoái?

Một lần nữa Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) tăng lãi suất: Thêm 0,75 điểm phần trăm và hiện dao động trong biên độ 3 - 3,25%, mức cao nhất kể từ năm 2008.
Trong bão lạm phát, mạnh ai nấy lo?

Trong bão lạm phát, mạnh ai nấy lo?

Tới thời điểm giữa tháng 9, các định chế tài quốc tế đều cho rằng lạm phát vẫn sẽ còn kéo dài, nhiều quốc gia có thể sẽ rơi vào suy thoái.

Tin nóng

Bão Ian càn quét nước Mỹ

Bão Ian càn quét nước Mỹ

Ngày 28/9, bão Ian tràn vào bờ biển bang Florida, Mỹ với sức mạnh của cơn bão cấp 4, gây ra tình trạng ngập lụt nghiêm trọng nhất trong 500 năm qua tại bang này.

Xem nhiều nhất