Người đàn ông nhặt được tiền cố chạy theo người đánh rơi để trả

Theo Dantri

Lúc 15h ngày 3/10, một người đàn ông xin vào gặp trực ban Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long để báo tin về việc ông vừa nhặt được tiền của người đi đường. Ông đã gắng chạy theo người đánh rơi để trả nhưng không kịp.

Người đàn ông nhặt được tiền cố chạy theo người đánh rơi để trả

Ông Hiếu mang số tiền tới cơ quan công an để trả lại cho người đánh rơi.

Ông là Nguyễn Văn Hiếu, ngụ ấp 1, xã Hòa Thạnh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long. Ông cho biết, trong lúc chạy xe từ nhà đi dự đám cưới người quen, ông phát hiện một cô gái chạy xe phía trước đánh rơi xuống đường một cọc tiền. Ông liền dừng xe nhặt tiền rồi phóng xe đuổi theo kêu cô gái nhưng không kịp.

Sau khi ông Hiếu vào cơ quan Công an huyện trình báo sự việc, công an đã tiếp nhận và kiểm tra số tiền ông nhặt được là 10 triệu đồng (gồm 20 tờ mệnh giá 500 ngàn đồng).

Được biết ông Hiếu trước đây từng công tác ở Văn phòng huyện ủy Tam Bình, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên ông xin nghỉ việc để lo cho gia đình. Cả nhà ông sống phụ thuộc vào mấy công ruộng vườn.

Ông cho biết, số tiền 10 triệu mà ông nhặt được dù không quá lớn nhưng đối với người mất ông nghĩ là tài sản từ mồ hôi, nước mắt của họ, cần phải tìm mọi cách để trao trả lại.

Hiện Công an huyện Long Hồ thông báo, ai là người đánh rơi số tiền nói trên xin liên hệ Công an thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ để làm thủ tục nhận lại tài sản.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Người phụ nữ giàu lòng nhân ái

Người phụ nữ giàu lòng nhân ái

Nguyễn Thị Nga là cô giáo - người mẹ hiền của bao trẻ khuyết tật ở trường Nuôi dưỡng và Giáo dục trẻ em tàn tật.
Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình

Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình

Mang trong mình căn bệnh ung thư, nhưng chị Phạm Thị Thủy ở tổ 16, phường Giang Biên, quận Long Biên (Hà Nội) vẫn miệt mài trên hành trình giúp đỡ những mảnh đời khó ...

Xem nhiều nhất