Người đàn ông săn lùng ‘quái vật huyền thoại’

Ngọc Mai

Garrett Wales là một thợ săn sinh sống tại thị trấn Brock (bang Texas, Mỹ). Say mê với việc săn thủy quái nước ngọt, mới đây anh đã có một chuyến đi kéo dài 10 ngày đến thung lũng Savé của Zimbabwe (châu Phi), chỉ vì nghe tin về một con cá sấu khổng lồ là hung thần đối với người dân trong vùng.

Người đàn ông săn lùng ‘quái vật huyền thoại’ - Ảnh 1

Garrett đã quyết định đi săn nó. 5 ngày liền, Garrett săn lùng con cá sấu khắp nơi, cho đến khi bất ngờ thấy nó ẩn nấp trong một đám lau sậy. Garrett cố gắng lại gần con cá sấu và bắn chết nó bằng một khẩu súng trường.

Sau đó, phải cần tới 9 người mới có thể di chuyển con cá sấu nặng tới hơn 450 kg, dài khoảng 4,5 m. Người dân địa phương khen ngợi Garrett vì sự dũng cảm và tốt bụng khi không ngại hiểm nguy mà tiêu diệt con cá sấu. Nhưng chính quyền lại phải ứng vì lệnh cấm săn bắn độngvật hoang dã.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

[ẢNH] Không khí Giáng sinh ngập tràn thế giới

[ẢNH] Không khí Giáng sinh ngập tràn thế giới

Sau 2 mùa Giáng sinh bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, năm nay, bỏ lại những lo toan về khủng hoảng năng lượng và dịch bệnh, không khí chào đón mùa lễ hội đã ngập ...
Châu Âu trước mùa Giáng sinh

Châu Âu trước mùa Giáng sinh

Châu Âu đang chuẩn bị bước vào một mùa Giáng sinh đặc biệt sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.
Sự thật đáng sợ về vi khuẩn

Sự thật đáng sợ về vi khuẩn

Nếu như dịch bệnh đến từ virus đã khiến nhân loại phải gồng mình chống đỡ, thì mới đây một nghiên cứu quy mô lớn công bố trên tạp chí Y học hàng đầu The Lancet cho ...
Tìm động lực tăng trưởng

Tìm động lực tăng trưởng

Khi tháng 11 sắp trôi qua, Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD) đã đưa ra dự báo kinh tế thế giới tăng trưởng 3,1% trong năm nay, còn năm 2023 chỉ là 2,2%.

Xem nhiều nhất