Người đàn ông tự tử sau khi vác rựa chém chết trưởng thôn

Quảng Nghĩa

Do mâu thuẩn từ trước nên mới sáng sớm, người đàn ông 55 tuổi đã vác rựa chém chết trưởng thôn và tự tử ngay sau đó.

Dùng rựa chém chết trưởng thôn. Ảnh minh họa.
Dùng rựa chém chết trưởng thôn. Ảnh minh họa.

Ngày 25/3, ông Chu Viết Dũng, Chủ tịch UBND xã Quảng Kim, huyện Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) xác nhận, trên địa bàn xã đã xảy ra vụ án mạng khiến 2 người tử vong.

Cụ thể vào khoảng 7 giờ ngày 24/3, do mâu thuẫn, ông Trịnh Công Phương (55 tuổi), trú thôn Hùng Sơn, xã Quảng Kim sử dụng một con rựa xông tới chém vào đầu ông Đàm Xuân Diện (63 tuổi), là trưởng thôn Hùng Sơn.

Phát chém đã khiến ông Diện tử vong tại chỗ. Sau khi gây án mạng, ông Phương bỏ chạy về nhà. Sau đó, người dân phát hiện ông Phương treo cổ tự tử.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Quảng Kim, lực lượng Công an huyện Quảng Trạch có mặt tại hiện trường để tìm hiểu, điều tra vụ việc. Cơ quan công an cũng đã tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân.

Sau khi cơ quan chức năng hoàn thành các thủ tục, thi thể của 2 người đàn ông đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự theo phong tục của địa phương. Hiện, vụ án tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hội chợ ẩm thực Taste of Paradise TOP 22

Hội chợ ẩm thực Taste of Paradise TOP 22

Hội chợ ẩm thực TOP được tổ chức với mục đích kết nối những người có chung niềm yêu thích ẩm thực với nhau để từ đó chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm.

Xem nhiều nhất