BẢN TIN MẶT TRẬN: Đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động 'Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam'

BĐT

Thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” chính là phát huy sức mạnh của gần 100 triệu người Việt Nam, sức mạnh của lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, truyền đi thông điệp chung sức đồng lòng, vươn lên bứt phá để phục hồi và phát triển kinh tế; đáp ứng yêu cầu của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, của Quốc hội, Chính phủ, nhu cầu của các doanh nghiệp và kỳ vọng của các tầng lớp nhân dân.

BẢN TIN MẶT TRẬN: Đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động 'Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam'

Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn dẫn đầu Đoàn công tác khảo sát việc bán sản phẩm hàng Việt tại hệ thống siêu thị Co.opMart Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết tâm, quyết liệt, hiệu quả của Đảng, Nhà nước, của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, sự vào cuộc tích cực, thống nhất hành động của cả hệ thống chính trị, các ngành, các cấp, các địa phương, các tầng lớp nhân dân, Việt Nam đã ngăn chặn, kiểm soát, đẩy lùi dịch Covid-19... (Xem chi tiết)

Ninh Hải (Ninh Thuận): Hoàn thành giai đoạn 1 chi trả hỗ trợ người dân theo Nghị quyết 42. Thực hiện công tác hỗ trợ cho người dân theo Nghị quyết số 42/NQ-CP của Chính phủ, huyện Ninh Hải (Ninh Thuận) đã hoàn thành chi trả giai đoạn 1 cho 4 nhóm đối tượng gồm: Người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo và hộ cận nghèo với tổng số tiền chi trả trên 9,5 tỷ đồng. (Xem chi tiết)

Lập Thạch (Vĩnh Phúc): Hơn 15 tỷ đồng hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Thực hiện Nghị quyết 42/NQ-CP và Quyết định 15/2020/QĐ-TTg, đến nay, huyện Lập Thạch (Vĩnh Phúc) đã thực hiện chi trả cho hơn 7.000 người có công với cách mạng và đối tượng bảo trợ xã hội đang hưởng trợ cấp hàng tháng, chi trả hỗ trợ cho 2.160 hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện với tổng kinh phí hỗ trợ các đối tượng số tiền hơn 15 tỷ đồng. (Xem chi tiết)

Sức bật từ tổ tự quản, tổ hợp tác. Mới ra đời và đi vào hoạt động tròn một năm nay, nhưng những Tổ tự quản, Tổ hợp tác trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã đem lại nhiều hiệu quả tích cực. (Xem chi tiết)

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất