BẢN TIN MẶT TRẬN: Đề cao tinh thần thượng tôn pháp luật

BĐT

Hiến pháp năm 2013 ngay từ khi ra đời đã lan toả mạnh mẽ trong đời sống xã hội. Thành tựu lớn nhất, dễ nhận thấy là tinh thần thượng tôn pháp luật đã được nâng lên. Mỗi người dân trong xã hội đã thấy rõ hơn giá trị của Hiến pháp, biết sử dụng Hiến pháp như một công cụ quan trọng để bảo vệ chính mình, phát huy sáng tạo, tự tin hơn khi tiến hành các công việc trong đời sống.

BẢN TIN MẶT TRẬN: Đề cao tinh thần thượng tôn pháp luật

GS.TS Trần Ngọc Đường, Chủ nhiệm HĐTV về Dân chủ - Pháp luật UBTƯ MTTQ Việt Nam: Cơ sở pháp lý để đẩy mạnh công cuộc đổi mới: Sau khi Hiến pháp năm 2013 được Quốc hội thông qua, MTTQ các cấp đã tiến hành nghiên cứu, quán triệt những nội dung cơ bản của Hiến pháp, đặc biệt những nội dung mới về MTTQ cũng được quy định ở Điều 9. (Xem chi tiết)

Hội LHPN tỉnh Gia Lai nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ. 
Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh Gia Lai vừa tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 7 (mở rộng) khóa XIII, nhiệm kỳ 2016-2021 và đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ. (Xem chi tiết)

Gia Lai: Tuyên truyền nâng cao trách nhiệm người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai vừa tổ chức hội nghị nâng cao năng lực cho cán bộ Mặt trận cơ sở trong công tác tuyên truyền thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại địa bàn TP Pleiku (tỉnh Gia Lai). (Xem chi tiết)

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

MTTQ tỉnh Hà Tĩnh có tân Phó Chủ tịch

MTTQ tỉnh Hà Tĩnh có tân Phó Chủ tịch

Ông Thái Ngọc Hải, nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đức Thọ vừa được hiệp thương cử làm Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh.
Người tiên phong trong công tác Mặt trận

Người tiên phong trong công tác Mặt trận

Bén duyên với công tác Mặt trận ngay từ khi tỉnh Quảng Trị mới được lập lại, sau hơn 30 năm công tác, dấu chân ông đã in đậm trên mọi nẻo đường của những bản làng xa ...

Xem nhiều nhất