BẢN TIN MẶT TRẬN: Giám sát thực hiện hỗ trợ người dân gặp khó do Covid-19 tại Vĩnh Phúc

BĐT

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc vừa triển khai công tác giám sát của MTTQ đối với việc thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do Covid-19 trên địa bàn huyện Bình Xuyên và huyện Sông Lô.

Ông Nguyễn Xuân Viễn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đề nghị MTTQ các cấp và các tổ chức thành viên trên địa bàn huyện Bình Xuyên, Sông Lô phát huy vai trò giám sát của người dân ở khu dân cư, nhất là nội dung giám sát việc lập danh sách các đối tượng được hỗ trợ theo Nghị quyết số 42 của Chính phủ, giám sát việc niêm yết danh sách tại trụ sở UBND các xã phường đảm bảo thời gian nhằm không phát sinh khiếu kiện; giám sát tiến độ các bước triển khai và thực hiện chi trả chính sách. (Xem chi tiết)

Hưng Yên: Tăng tốc về đích nông thôn mới. Toàn tỉnh hiện còn 6 huyện chưa được công nhận huyện nông thôn mới gồm: Phù Cừ, Ân Thi, Kim Động, Yên Mỹ, Khoái Châu, Tiên Lữ. Theo tự đánh giá của 6 huyện này, các huyện đều đã hoàn thành, cơ bản các tiêu chí huyện nông thôn mới. Những tiêu chí khó còn thiếu, yếu đã thực hiện được 60 - 80%, các huyện đang tăng tốc thực hiện để về đích đúng hẹn. (Xem chi tiết)

Cao Bằng: Hỗ trợ hội viên Hội Phụ nữ phát triển kinh tế. Đến nay, các cấp Hội Phụ nữ toàn tỉnh Cao Bằng đã nhận ủy thác với Ngân hàng Chính sách xã hội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho hội viên vay 931 tỷ đồng phát triển kinh tế. (Xem chi tiết)

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất