BẢN TIN MẶT TRẬN: Hoạt động Mặt trận gắn với lợi ích nhân dân

BĐT

Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tuyên Quang Triệu Thị Lún nhấn mạnh: Hoạt động của MTTQ ngày càng thiết thực gắn với lợi ích trực tiếp của nhân dân, nhận được sự quan tâm, đồng thuận và hưởng ứng của nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

BẢN TIN MẶT TRẬN: Hoạt động Mặt trận gắn với lợi ích nhân dân

Bà Triệu Thị Lún cho biết: Điểm nổi bật của MTTQ tỉnh Tuyên Quang trong nhiệm kỳ 2014-2019 là công tác dân tộc, công tác tôn giáo được quan tâm thực hiện, MTTQ từ tỉnh đến cơ sở có nhiều giải pháp đổi mới nội dung và phương thức hoạt động. Cùng với việc quán triệt, phổ biến Luật Tín ngưỡng, tôn giáo, MTTQ các cấp tiếp tục phát huy vai trò của 1.247 người có uy tín, tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số, tôn giáo làm nòng cốt trong tuyên truyền, vận động, đồng thời phối hợp thực hiện tốt chế độ chính sách đối với người có uy tín trên địa bàn tỉnh; thường xuyên giữ liên hệ với chức sắc, chức việc, nhà tu hành, người có uy tín tiêu biểu và tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tiếp xúc, qua đó thực hiện tốt vai trò cầu nối gắn bó giữa lãnh đạo cấp ủy, chính quyền với nhân dân. (Xem chi tiết)

Đại hội Đại biểu Hội Cựu TNXP tỉnh Kon Tum nhiệm kỳ 2019-2024. Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh Kon Tum vừa tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2019 – 2024 vào cuối tuần qua. (Xem chi tiết)

Nâng tầm vị thế công tác Mặt trận. Sau hơn 30 năm của chặng đường đổi mới, đất nước đang bước vào một chặng đường phát triển mới, với những cơ hội, xen lẫn thách thức. Đáp ứng yêu cầu này, nhiệm kỳ công tác 2014 - 2019, MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang đã thay đổi phương thức hoạt động, đổi mới mạnh mẽ công tác cán bộ, công tác vận động, qua đó, đạt được nhiều thành tựu tiêu biểu, khẳng định và nâng tầm vị thế Mặt trận, tạo tiền đề để thực hiện các nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2019 - 2024. (Xem chi tiết)

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

MTTQ tỉnh Hà Tĩnh có tân Phó Chủ tịch

MTTQ tỉnh Hà Tĩnh có tân Phó Chủ tịch

Ông Thái Ngọc Hải, nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đức Thọ vừa được hiệp thương cử làm Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh.

Xem nhiều nhất