Người nổi tiếng: Selena Gomez kiếm bộn tiền

B.Loan

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Selena Gomez được mệnh danh là “Nữ hoàng Instagram” khi sở hữu số lượng người theo dõi tài khoản này đông nhất trong làng giải trí thế giới. Tính đến nay, giọng ca “Good for you” có hơn 90 triệu người theo dõi trên Intagram.

Một bức ảnh gần đây của cô đã đạt hơn 4,6 triệu lượt thích và hơn 120.000 người bình luận. Ngoài ra, một video mà Selena đăng tải thường có khoảng từ 9 đến 10 triệu lượt xem. Đây được xem là một con số khổng lồ bởi trước đó, ít nghệ sĩ Hollywood nào vượt quá 3 triệu lượt thích trên trang mạng xã hội này. Đó là chưa kể đến việc duy trì số lượng người hâm mộ to lớn như vậy trong khoảng thời gian dài cũng là điều không hề dễ dàng.

Theo thống kê mới của công ty dữ liệu D’Marie Analytics đăng trên tờ AdWeek, sức ảnh hưởng của Selena trên mạng xã hội nói chung hiện giờ là không có đối thủ khi cô còn vượt qua cả các ngôi sao Rihanna và Beyoncé, cô bạn thân Taylor Swift hay cặp chị em nổi tiếng Kendall- Kylie Jenner.

Điều này cũng giúp cô ca sĩ 23 tuổi kiếm được khoản tiền không nhỏ nhờ các hợp đồng quảng cáo trên mạng xã hội. Trong khi các ngôi sao như Kylie Jenner, Rihanna và Beyonce được trả 230.000 USD cho mỗi bài đăng thì Selena Gomez được trả cao gấp đôi.

Ước tính mỗi bài viết trên Facebook, Twitter và Instagram của Selena Gomez được trả 550.000 USD. Hiện chủ nhân của hit “Love you like a love song” có 180 triệu người theo dõi trên tất cả mạng xã hội. Trung bình, mỗi ngày cô có thêm 200.000 người theo dõi mới.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất