Người nổi tiếng: Tân Hoa hậu hoàn vũ Iceland từng bị chê... béo

    B.Loan

Giữa tuần qua, khán giả Iceland đã chứng kiến người đẹp Arna Yr Jonsdottir lên ngôi xuất sắc Hoa hậu hoàn vũ Iceland (Miss Universe Iceland) 2017 trong chung kết ngày 25/9 tại thủ đô Reykjavik.

 

Arna Yr Jonsdottir năm nay 22 tuổi, hiện là vận động viên điền kinh quốc gia Iceland. Cô sở hữu chiều cao 1m74, khuôn mặt xinh đẹp cùng mái tóc vàng quyến rũ và nụ cười ngọt ngào. Đằng sau sự thành công của Arna là một quá trình dài nỗ lực không ngừng nghỉ.

Năm 2015, Arna từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Iceland (Miss Iceland) và trở thành đại diện quốc gia này tham gia Hoa hậu thế giới (Miss World) 2015 được tổ chức ở Trung Quốc, nhưng thi đấu không thành công ở đấu trường này.

Không bỏ cuộc, Arna Yr Jonsdottir tiếp tục trở lại với Miss Euro năm 2016 và giành chiến thắng chung cuộc. Cũng trong năm này, cô được chọn đại diện Iceland tham gia Miss Grand International - Hoa hậu hòa bình quốc tế 2016 được tổ chức tại Mỹ. Thế nhưng một sự cố đã xảy đến khi Arna quyết định bỏ thi giữa chừng bởi chủ tịch của cuộc thi này- ngài Nawat Itsaragrisil- yêu cầu cô phải ăn kiêng vì… quá béo.

Đăng quang ngôi Hoa hậu hoàn vũ Iceland 2017, Arna chính thức trở thành đại diện của Iceland tham gia vào đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh: Miss Universe 2017. Sự xuất hiện của cô năm nay chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Châu Phi 'hút' bác sĩ  trở về

Châu Phi 'hút' bác sĩ trở về

Châu Phi lại hy vọng có thể đảo ngược tình trạng “chảy máu” chất xám bằng một kế hoạch thuyết phục người châu Phi ở nước ngoài quay trở lại.

Xem nhiều nhất