Người phụ nữ gây choáng với mái tóc dài cực ấn tượng

NGỌC MAI

Đó là cô Malgorzata Kulchot, người gốc Ba Lan và hiện sống ở London (Anh). Được biết, Malgorzata bắt đầu tết tóc từ năm 7 tuổi, lần cuối cùng cô đi cắt tóc là vào khoảng hơn 5 năm trước. Hiện bộ tóc của cô có độ dài tới 1,55 m, khiến nhiều người không dám tin vào mắt mình và còn nghi ngờ liệu đó có phải là tóc thật của cô hay không.

Người phụ nữ gây choáng với mái tóc dài cực ấn tượng - Ảnh 1

Mái tóc của Malgorzata có màu vàng tự nhiên nhưng cô đã nhuộm ánh đỏ. Cô được ví như “Công chúa tóc mây”. Cô cho biết tự pha chế thuốc nhuộm từ các loại dầu có nguồn gốc tự nhiên, ủ tóc bằng dung dịch này 30 phút trước khi gội để có được mái tóc màu đỏ mà cô yêu thích.

Malgorzata tâm tình: “Khi tôi xõa tóc, đàn ông không thể tin đó là sự thật. Họ khen mái tóc đẹp, ấn tượng và nữ tính. Một số người thậm chí yêu tôi vì điều đó”.

Malgorzata, từng theo học ngành điện toán ở London. Cô tiết lộ bí quyết để nuôi được một mái tóc dài như vậy chính là kiên nhẫn. Trước đó, một phụ nữ khác người Ukraine tên là Alyona, từng có mái tóc dài tới 1,8 m.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

“Hacker mũ trắng” và an ninh mạng

“Hacker mũ trắng” và an ninh mạng

Theo Công ty phần mềm an ninh mạng đa quốc gia Trend Micro (Nhật Bản), 6 tháng đầu năm nay đã ngăn chặn 63 tỷ thư điện tử có nội dung đe dọa, tệp tin và địa chỉ web ...
Tay không leo tòa nhà 48 tầng

Tay không leo tòa nhà 48 tầng

Ông Alain Robert (người Pháp) là một người leo núi trứ danh, tự gọi mình là “người nhện Pháp” từng chinh phục nhiều tòa nhà cao hàng đầu thế giới.
Cuộc bầu cử ‘địa chấn’ ở Italy

Cuộc bầu cử ‘địa chấn’ ở Italy

Kết quả bỏ phiếu cho thấy, liên minh cánh hữu do đảng Anh em Italy (FdI) của bà Giorgia Meloni đứng đầu đã giành được khoảng 44% số phiếu ủng hộ và chiếm đa số ghế ở ...

Xem nhiều nhất