Người phụ nữ Hà Nội nhận lại 300 triệu đồng sau khi chuyển nhầm tài khoản

Cẩm Kỳ

Sau khi chuyển nhầm vào tài khoản người lạ 300 triệu đồng, chị Nguyễn Thị Nga đã cầu cứu lực lượng công an và may mắn tìm lại được số tiền trên.

Ngày 23/3, nguồn tin từ Công an xã Kỳ Châu (huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa bàn giao số tiền 300 triệu đồng cho Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) để trao trả lại cho chị Nguyễn Thị Nga (42 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân).

Trước đó, ngày 20/3, trong quá trình giao dịch chị Nga đã chuyển nhầm số tiền 300 triệu đồng vào tài khoản của người khác. 

Ngay sau đó chị Nga đã nhanh chóng đến cơ quan công an trình báo và nhờ hỗ trợ.

Cơ quan Công an tiếp nhận số tiền 300 triệu đồng để trao trả cho chị Nga.
Cơ quan Công an tiếp nhận số tiền 300 triệu đồng để trao trả cho chị Nga.

Nhận được tin báo, Công an quận Thanh Xuân đã xác định được tài khoản do chị Nga chuyển nhầm là của một người đàn ông ở xã Kỳ Châu.

Sau khi nhận được thông tin, Công an quận Thanh Xuân đã phối hợp cùng Công an xã Kỳ Châu xác minh và xác định công dân N.Đ.T (33 tuổi, trú tại xã Kỳ Châu) chính là chủ nhân số tài khoản mà chị Nga chuyển nhầm.

Quá trình làm việc, anh N.Đ.T. đã tiến hành giao nộp lại số tiền nói trên.

Ngày 22/3, tại trụ sở Công an xã Kỳ Châu, lực lượng Công an đã bàn giao số tiền 300 triệu đồng cho Công an quận Thanh Xuân để trao trả lại cho chị Nguyễn Thị Nga theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Biệt đội' cứu hộ, cứu nạn trong đêm

'Biệt đội' cứu hộ, cứu nạn trong đêm

"A lô! Ðội cứu hộ xin nghe!". Một giọng nữ có vẻ hoảng hốt, lắp bắp: "Có... có tai nạn nghen! Ngay ở ngã ba Nguyễn Tri Phương - Nguyễn Văn Cừ". Vớ cây bút trên bàn ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất