Người phụ nữ rơi xuống cống, bị cuốn mất tích trong cơn mưa lớn

22h tối 21/9, lực lượng chức năng xã Giã Tân 1 (huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) vẫn đang nỗ lực tìm kiếm người phụ nữ bị dòng nước xoáy cuốn xuống cống mất tích trong cơn mưa buổi chiều cùng ngày.

Khoảnh khắc người phụ nữ rơi xuống cống và bị dòng nước xoáy cuốn đi mất tích.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h chiều cùng ngày, một trận mưa lớn ập xuống khiến nhiều tuyến đường thuộc xã Gia Tân 1 (huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) bị ngập sâu.

Thời điểm này, một số người dân nhìn thấy 1 người phụ nữ mặc áo mưa đỏ đi trên đường Đức Huy - Thanh Bình (thuộc ấp Dốc Mơ, xã Gia Tân 1) thì bất ngờ rơi xuống cống thoát nước. Lúc này tại đây đang có dòng nước xoáy mạnh nên chỉ trong tích tắc người phụ nữ đã bị cuốn xuống bên dưới cống mất tích.

Khu vực cống nước nơi người phụ nữ rơi xuống và bị dòng nước cuốn đi mất.
Khu vực cống nước nơi người phụ nữ rơi xuống và bị dòng nước cuốn đi mất.

Phát hiện sự việc, một số người dân đã lao ra để ứng cứu nhưng do tình huống diễn ra quá nhanh nên mọi cố gắng tìm kiếm nạn nhân đều bất thành.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng xã Gia Tân 1 đã cử lực lượng xuống hiện trường tiến hành tìm kiếm, đồng thời huy động cả máy múc đến lật tấm bê tông tại khu vực miệng cống để phục vụ công tác cứu hộ.

Hiện lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đồng Nai cũng đã có mặt tại hiện trường để phối hợp cùng các đơn vị tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Bước đầu xác định nạn nhân là bà Trần Thị Mừng (sinh năm 1968).

Người dân cho biết, tại khu vực xảy ra vụ tai nạn, trước đó 15 phút người dân tại đây đã kịp cứu 1 học sinh khoảng 7-8 tuổi cũng bị dòng nước xoáy cuốn vào cống.

Lực lượng cứu nạn cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đồng Nai tìm kiếm nạn nhân dưới cống.
Lực lượng cứu nạn cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đồng Nai tìm kiếm nạn nhân dưới cống.

Theo Dân trí

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xôi nếp của người Thái

Xôi nếp của người Thái

Người Thái luôn chọn nếp nương để làm xôi. Đó là loại nếp người Thái trồng trên những thửa ruộng bậc thang ở thung lũng Mai Châu.
Sao sống nổi…

Sao sống nổi…

Hi vọng, khoảng cách từ đề án tới thực tiễn sớm được rút ngắn. Người làm nghề sẽ không phải trông ngóng việc điều chỉnh chế độ đãi ngộ hết năm này qua năm khác. 

Xem nhiều nhất