Người Quảng Nam dâng hương tại Tượng đài Mẹ VNAH dịp Tết Đinh Dậu 2017

Tấn Thành- Chí Đại

Ngày 28/1 (Tức mùng 1 Tết xuân Đinh Dậu 2017) có rất nhiều người dân đã đến tham quan và dâng hương Tượng đài mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) ở núi Cấm, xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, Quảng Nam.

Người dân dâng hương Tượng đài mẹ VNAH dịp Tết Đinh Dậu 2017.

Theo đó, sáng mùng 1 Tết, người dân trong tỉnh Quảng Nam và thập phương đã đến khu Tượng đài Mẹ VNAH để tham quan và dâng hương để nghi nhớ công ơn lao của các mẹ VNAH đã hy sinh đóng góp để bảo vệ nền độc lập của dân tộc. Đồng thời, cũng là dịp bày tỏ lòng thành kính với các mẹ VNAH.

Các bạn trẻ, gia đình chụp ảnh lưu niệm ở Tượng đài mẹ VNAH.

Bà Huỳnh Thị Mai Lan, (63 tuổi), trú phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ cho biết: “Hằng năm, cứ vào mùng 1 Tết tôi và các con cháu đến Tượng đài mẹ VNAH tham quan và dâng hương, nhằm tỏ lòng thành kính và cảm phục trước sự hy sinh vì dân tộc của các mẹ VNAH”.

Các kỷ vật của các mẹ VNAH ở khu lưu niệm Tượng đài này.

Bên cạnh đó, người dân địa phương và các du khách thập phương còn đến tham quan các kỷ vật gắn liền cuộc sống hằng ngày của các Mẹ VNAH.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Bão số 2 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới

Bão số 2 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới

Lúc 4h sáng ngày 11/8, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở khoảng 21.2 độ Đông; 107.4 độ Bắc trên đất liền tỉnh Quảng Ninh. Sức gió mạnh nhất cấp 6 (39 - 49 km/h), giật cấp 8.

Xem nhiều nhất