Người thu mua phế liệu trả lại gần 90 triệu đồng nhặt được

Sau khi nhặt được 1 túi xách, bên trong có nhiều tiền mặt, 2 điện thoại di động, nữ trang và giấy tờ, anh Cường lập tức đem đến công an địa phương giao nộp, nhờ trao trả cho người mất.

Anh Cường (giữa) trao trả tài sản cho chị Min.
Anh Cường (giữa) trao trả tài sản cho chị Min.

Ngày 13/9, Công an xã Nhơn Khánh (thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) cho biết, cơ quan này vừa tổ chức buổi trao trả gần 90 triệu đồng do chị Nguyễn Thị A Min (34 tuổi, ở xã Bình Tân, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định) đánh rơi.

Trước đó, lúc 17h30 ngày 11/9, trên đường đi làm về, anh Trần Xuân Cường (ở thôn Hiếu An, xã Nhơn Khánh, thị xã An Nhơn) nhặt được 1 túi xách, bên trong có rất nhiều tiền mặt, 2 điện thoại di động, một số nữ trang và giấy tờ. Nhận thấy số tiền lớn, anh Cường lập tức đem túi xách này đến Công an xã Nhơn Khánh giao nộp, nhờ trao trả cho người mất.

Sau khi xác minh, kiểm tra, Công an xã Nhơn Khánh xác nhận bên trong túi xách có gần 90 triệu đồng.

Công an xã đã liên lạc với chị Nguyễn Thị A Min để xác minh và làm các thủ tục giao trả tài sản. Nhận lại tài sản, chị Min xúc động gửi lời cảm ơn đến anh Cường và tập thể Công an xã Nhơn Khánh.

Theo lãnh đạo UBND xã Nhơn Khánh, gia đình anh Cường làm nghề nông và thu mua phế liệu ở địa phương, gia cảnh còn khó khăn.

Theo Dân Trí

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nghĩa tình từ Sóc Trăng

Nghĩa tình từ Sóc Trăng

Mới đây, Ủy ban MTTQ tỉnh đã phối hợp cùng Sở Công Thương tổ chức thực hiện chuyến xe nghĩa tình hỗ trợ hàng hóa, lương lực, thực phẩm thiết yếu cho đồng bào tại TP ...
Thầm lặng nơi tâm dịch

Thầm lặng nơi tâm dịch

Những cán bộ Mặt trận của phường, quận, huyện và thành phố Thủ Đức đã có mặt ở các điểm nóng nhất của dịch, các khu vực cách ly, giãn cách, dãy trọ của người lao ...

Tin nóng

Gian hàng bánh mì 0 đồng

Gian hàng bánh mì 0 đồng

Một số đoàn thể, cá nhân trên địa bàn xã Hưng Long, huyện Bình Chánh, TP HCM đã triển khai nhiều mô hình hay, ý nghĩa giúp người dân vượt qua đại dịch.

Xem nhiều nhất