‘Ngưỡng cửa lãng quên’

Hồng Đỗ

Trong khuôn khổ liên hoan nghệ thuật Krossing Over arts festival 2019, vào ngày 20/4, tại Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội, vở múa đương đại của biên đạo múa người Pháp gốc Việt Sébastien Ly mang tên “Ngưỡng cửa lãng quên” sẽ được giới thiệu với khán giả Việt Nam.

‘Ngưỡng cửa lãng quên’

“Ngưỡng cửa lãng quên” khắc họa nỗi đau về sự trống vắng, sự ra đi và trên hết là những khắc khoải về nguồn cội, là những nỗ lực để cánh cửa của ký ức không vĩnh viễn khép lại và chôn vùi tất cả. Sébastien tìm kiếm những ngôn từ, diễn tả chúng bằng cử chỉ, thổi vào cánh cửa ký ức sự sống và giữ cho chúng luôn hiện hữu ngay cả khi đã điêu tàn. Phim, vũ đạo và câu từ, bao gồm cả những câu chuyện kể của khán thính giả, tất cả tạo nên một màn trình diễn độc đáo, đầy tính tương tác, nơi nỗi lòng không còn là của riêng ai. 

“Ngưỡng cửa lãng quên” có sự góp mặt của các nghệ sĩ múa tài năng của Việt Nam và Pháp: Thomas Demay, Mai Anh, Lisa Robert và Trần Hoàng Yến…    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tháng 11 với ‘Mozart và Strauss’

Tháng 11 với ‘Mozart và Strauss’

Vào 20h thứ Bảy, ngày 26/11/2022, tại Nhà hát Lớn Hà Nội diễn ra buổi hòa nhạc đặc biệt mang tên Âm nhạc từ Vienna - “Mozart và Strauss”.

Xem nhiều nhất