Nhà báo Trần Tuấn Linh được bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống

PV

Chiều 4/3, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm nhà báo Trần Tuấn Linh giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trao quyết định bổ nhiệm cho nhà báo Trần Tuấn Linh.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trao quyết định bổ nhiệm cho nhà báo Trần Tuấn Linh.

Tham dự buổi lễ, GS.TS Nguyễn Thanh Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế chúc mừng 2 Báo Sức khoẻ & Đời sống và Báo Gia đình & Xã hội có một Tổng Biên tập năng động, trẻ trung, nhiệt huyết.

Bộ trưởng Bộ Y tế đánh giá cao vai trò của 2 cơ quan báo chí trong việc tuyên truyền chính sách, đường lối chủ trương của Bộ Y tế về công tác chăm sóc sức khoẻ nhân nhân.

Bày tỏ niềm vinh dự khi được Bộ Y tế tin tưởng giao nhiệm vụ, nhà báo Trần Tuấn Linh, tân Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống hứa sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành nhiệm vụ; phát huy tốt vai trò người đứng đầu, giữ gìn đoàn kết, thống nhất cùng tập thể Báo có những bước phát triển mới.

Được biết, trước khi được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống, Nhà báo Trần Tuấn Linh là Tổng Biên tập Báo Gia đình và Xã hội.

Trong quá trình công tác, nhà báo Trần Tuấn Linh đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển vững vàng của Báo Gia đình và Xã hội trên nhiều lĩnh vực.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất