Nhà thờ Chánh tòa Nha Trang tạm ngưng các thánh lễ và đón khách du lịch

Xuân Hiếu

Giáo xứ Chánh tòa TP Nha Trang đã có thông báo, bắt đầu từ hôm nay 10/8, Nhà thờ Chánh tòa tạm ngưng các thánh lễ và đón khách du lịch cho đến khi có thông báo mới.

Thực hiện công điện số 06 của UBND tỉnh Khánh Hòa ngày 9/8 về việc tăng cường triển khai các công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn  toàn tỉnh trong tình hình mới.

Theo đó, tối 9/8, Giáo xứ Chánh tòa TP Nha Trang đã có thông báo, bắt đầu từ hôm nay 10/8, Nhà thờ Chánh tòa tạm ngưng các thánh lễ và đón khách du lịch cho đến khi có thông báo mới.

Giáo dân có thể đến nhà thờ vào tất cả các ngày trong tuần, tuy nhiên không tập trung quá 20 người và phải mang khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn. Ngoài ra, bà con giáo dân có thể tham dự các thánh lễ trực tuyến bắt đầu từ lúc 5h sang thông qua kênh https:www.youtube.com/giaophannhatrang79 của Tòa Giám mục Giáo phận Nha Trang.

Được biết, đây là lần thứ 2 trong năm 2020, Nhà thờ Chánh tòa Nha Trang phải tạm ngưng thánh lễ và đón khách du lịch vì liên quan đến dịch Covid-19. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Gần dân, giải quyết khó khăn cho dân

Gần dân, giải quyết khó khăn cho dân

Ngày 15/1, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và HĐND TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) đã có cuộc tiếp xúc cử tri phường Mường Thanh. Tại đây, Đoàn đã tiếp thu, ghi nhận 19 ý kiến, kiến nghị của 7 cử tri.

Xem nhiều nhất