'Nhà tiên tri' của Croatia dự đoán đội tuyển Nga thắng ở tứ kết

Theo Vietnamplus

Một con voọc tại vườn thú ở thủ đô Zagreb, được mệnh danh là "nhà tiên tri" của Croatia, vừa đưa ra dự đoán đầy bất ngờ: Nga sẽ thắng Croatia ở vòng tứ kết World Cup 2018.

'Nhà tiên tri' của Croatia dự đoán đội tuyển Nga thắng ở tứ kết

Con voọc tại vườn thú ở thủ đô Zagreb, được mệnh danh là 'nhà tiên tri' của Croatia. (Nguồn: Xinhua)

Kể từ đầu World Cup 2018 đến nay, con voọc này chưa một lần dự đoán sai. Chú voọc này trở nên nổi tiếng sau khi đặt niềm tin vào những chiến thắng của Croatia trước Nigeria, Argentina và Iceland. 

Hôm 6/7, vườn thú Zagreb đã tiến hành cho chú voọc dự đoán trận tứ kết giữa Croatia và Nga. Kết quả, chú voọc này đã chọn rổ trái cây cắm cờ Nga trên đó, đồng nghĩa với việc khẳng định Croatia sẽ thất bại ở tứ kết. 

Trận tứ kết giữa chủ nhà Nga và Croatia sẽ bắt đầu lúc 21h ngày 7/7 theo giờ địa phương (1h ngày 8/7 theo giờ Hà Nội). Đây cũng là trận đấu cuối cùng của World Cup 2018 được tổ chức tại Sochi, thành phố nghỉ dưỡng của Nga bên bờ Biển Đen.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

V.League: Căng thẳng với những cú sảy chân

V.League: Căng thẳng với những cú sảy chân

V.League đang vào những vòng đấu cuối cùng. Nhóm trụ hạng căng thẳng hơn sau cú sảy chân đầy tranh cãi của Nam Định. Nhưng, đó chỉ là sự hấp dẫn trong ảo tưởng của ...
Sông Lam Nghệ An, sau trụ hạng là gì?

Sông Lam Nghệ An, sau trụ hạng là gì?

Mùa giải chưa kết thúc với SLNA, ngay cả khi họ đã an toàn. Bởi ngay trong tháng 10 này, đội bóng xứ Nghệ đương đầu với cơn chảy máu lực lượng vốn đã lặp đi lặp lại ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất