Nha Trang (Khánh Hòa): Công khai 924 doanh nghiệp, hộ kinh doanh nợ thuế

V.Tuấn

Chi cục Thuế TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) vừa công khai thông tin 377 doanh nghiệp và 547 hộ cá nhân kinh doanh nợ trên 65,8 tỷ đồng tiền thuế. Trong đó, khối các DN nợ trên 57,9 tỷ đồng, khối hộ cá nhân kinh doanh nợ trên 7,9 tỷ đồng.

Theo đại diện Chi cục Thuế TP Nha Trang, dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh và tiêu thụ sản phẩm của cộng đồng DN, hộ kinh doanh trên địa bàn, dẫn đến tình trạng nợ thuế. Tính đến hết quý I/2020, tỷ lệ nợ thuế trên tổng dự toán thu ngân sách nhà nước do Chi cục Thuế TP Nha Trang quản lý là 9,1%, trong khi chỉ đạo là kéo giảm nợ thuế về dưới 5%).    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bảo mật thông tin cho người nộp thuế

Bảo mật thông tin cho người nộp thuế

Vấn đề đặt ra là việc bảo mật thông tin của người nộp thuế tại Việt Nam đang có nhiều vấn đề khi việc bán thông tin diễn ra tràn lan. Liệu rồi sẽ có hay không chuyện ...
Thẻ tín dụng ‘ma’

Thẻ tín dụng ‘ma’

Các ngân hàng thương mại mới đây liên tục đưa ra những cảnh báo về tình trạng lừa đảo trong việc mở thẻ tín dụng để chiếm đoạt tiền của người dân.
Giải tỏa những điểm nghẽn logistics

Giải tỏa những điểm nghẽn logistics

Chi phí logistics cao, trong đó các loại phụ phí tại cảng biển cũng như những bất cập khác liên quan đến thủ tục hành chính... là những nguyên nhân khiến doanh ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất