Nhặt được chiếc túi chứa tài sản giá trị, Thượng uý Công an tìm người trả lại

Nguyễn Quốc

Ngày 28/3, Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị vừa tiến hành trao trả tài sản cho người đánh rơi.

Chị Nguyễn Thị Ngọc vui mừng nhận lại chiếc túi xách của mình.
Chị Nguyễn Thị Ngọc vui mừng nhận lại chiếc túi xách của mình.

Trước đó, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, tại đoạn đường Điện Biên Phủ - Thanh Hải, Thượng uý Hồ Đăng Khoẻ (cán bộ phòng Cảnh sát Cơ động) phát hiện một túi xách bên trong có 1 máy tính Macbook cùng một số tài sản liên quan và giấy tờ quan trọng khác mang tên Nguyễn Thị Ngọc (trú tại 197 Phan Bội Châu), phường Trường An, thành phố Huế.

Ngay sau đó, Thượng uý Hồ Đăng Khoẻ đã báo cáo lên lãnh đạo đơn vị, đồng thời tiến hành xác minh, tìm kiếm thông tin liên lạc của chủ sở hữu để tiến hành trao trả.

Sau khi xác minh, lực lượng Công an xác định chị Nguyễn Thị Ngọc chính là chủ nhân chiếc túi xách nói trên nên đã bàn giao lại cho chị.

Tại thời điểm tiếp nhận, chị Ngọc đã vô cùng xúc động và gửi lời cảm ơn đến Thượng uý Khoẻ cùng lãnh đạo đơn vị.

Hành động của Thượng uý Hồ Đăng Khoẻ đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an vì Nhân dân phục vụ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Biệt đội' cứu hộ, cứu nạn trong đêm

'Biệt đội' cứu hộ, cứu nạn trong đêm

"A lô! Ðội cứu hộ xin nghe!". Một giọng nữ có vẻ hoảng hốt, lắp bắp: "Có... có tai nạn nghen! Ngay ở ngã ba Nguyễn Tri Phương - Nguyễn Văn Cừ". Vớ cây bút trên bàn ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất