Nhảy xuống hồ gỡ lưỡi câu, nam thanh niên tử nạn

Theo Dân Trí

Đang câu cá thì phát hiện lưỡi câu bị kẹt vào vật cứng nên nam thanh niên nhảy xuống gỡ ra, không may bị đuối nước và mất tích dưới hồ.

Khu vực hồ nơi anh T. đuối nước (ảnh CTV).

Tối ngày 2/7, sau khi tìm kiếm nhiều giờ đồng hồ, cơ quan chức năng mới vớt được thi thể anh Y.H.T. (25 tuổi, ngụ xã Ea Kly, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) để bàn giao cho gia đình lo mai táng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h cùng ngày, anh T. cùng một số người bạn rủ nhau ra khu vực thôn 6A (xã Ea Kly) để câu cá và nhậu tại đây.

Khi đang câu cá, anh T. phát hiện lưỡi câu của mình mắc vào một vật cứng ở dưới hồ và kéo mãi không rút lưỡi câu lên được nên đã nhảy xuống hồ để gỡ.

Tuy nhiên, khi xuống hồ, anh T. đã bị đuối nước và chìm xuống hồ. Bạn bè anh T. chờ mãi không thấy bạn mình nổi lên nên đã hô hoán người dân địa phương và báo lực lượng chức năng tìm kiếm.

Do anh T. bị nạn lúc trời nhập nhoạng tối và khu vực hồ khá rộng nên phải mất nhiều giờ liền tìm kiếm, lực lượng chức năng mới trục vớt được thi thể nạn nhân.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hải Phòng: Phê bình Hiệu trưởng lạm thu

Hải Phòng: Phê bình Hiệu trưởng lạm thu

Chiều ngày 14/8, Chủ tịch UBND huyện Kiến Thụy Nguyễn Văn Tuấn đã họp với các ngành chức năng, phê bình Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Núi Đối lạm thu đầu năm học.

Tin nóng

Xem nhiều nhất