Nhiều bệnh nhân mắc Covid -19 đang điều trị tại Huế đã khỏi bệnh

Nguyễn Quốc

Trong số các bệnh nhân mắc Covid – 19 đang điều trị tại bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 đã được công bố khỏi bệnh, chỉ có một bệnh nhân được xuất viện, 5 trường hợp còn lại sẽ tiếp tục ở lại để điều trị các bệnh lý nền.

Ngày 18/8 bệnh viện Trung ương Huế cho biết, hôm nay bệnh viện sẽ công bố khỏi bệnh Covid – 19 cho 6 bệnh nhân đang được điều trị tại cơ sở 2 của đơn vị.

Cụ thể, 6 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh gồm:  BN 523 (H.T.H. 62 tuổi) đã âm tính 6 lần, BN 476 (H.T.N.D. 27 tuổi) âm tính 8 lần, BN 507 (B.V.L. 57 tuổi) âm tính 6 lần, BN 452 (H.V.L. 52 tuổi) âm tính 4 lần và 2 BN 481 (P.T.L. 65 tuổi), BN 483 (T.T.M. 37 tuổi) đều âm tính 3 lần.

Các bác sĩ bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 đang điều trị cho bệnh nhân mắc Covid – 19.
Các bác sĩ bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 đang điều trị cho bệnh nhân mắc Covid – 19.

Theo bệnh viện Trung ương Huế, trong số 6 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh lần này, chỉ có BN 523 sẽ được cho ra viện và cách ly tại nhà. Các bệnh nhân còn lại sẽ tiếp tục ở lại bệnh viện để điều trị do mắc các bệnh lý nền rất nặng, suy thận mạn, suy tim, tăng huyết áp…

Ngoài ra, trong số các bệnh nhân mắc Covid-19 đang điều trị tại Huế còn có BN 438 (Đ.N.T. 56 tuổi) đã âm tính 2 lần, tuy nhiên bệnh nhân này đang trong tình trạng nặng nguy kịch, thở máy với bệnh lý nền viêm phổi đa đề kháng, suy hô hấp, u ác tính niệu quản đã phẫu thuật... Hiện các bác sỹ vẫn đang nỗ lực hết sức để cứu sống bệnh nhân này.

Hiện tại, bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 đang điều trị cho 12 bệnh nhân, tất cả các bệnh nhân này đều được chuyển đến từ Đà Nẵng và Quảng Nam.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đắk Lắk: Bất an với bệnh dại

Đắk Lắk: Bất an với bệnh dại

Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Đắk Lắk, riêng từ tháng 3 đến nay đã ghi nhận 2 trường hợp tử vong vì bệnh dại do bị chó nuôi ở địa phương cắn nhưng người bị ...

Xem nhiều nhất