Nhiều công nhân nhập viện, Công ty Golden Victory tạm dừng sản xuất

Theo TTXVN

Sau khi có thêm hơn 20 công nhân nhập viện, Công ty TNHH Golden Victory Việt Nam đã quyết định ngừng sản xuất để các cơ quan chức năng tỉnh Nam Định làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nhiều công nhân nhập viện, Công ty Golden Victory tạm dừng sản xuất

Các nạn nhân được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định. (Ảnh: Công Luật/TTXVN).

Thông tin từ lãnh đạo xã Nghĩa Minh, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, sáng 17/10, đã có thêm hơn 20 công nhân của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Golden Victory Việt Nam, đóng trên địa bàn xã Nghĩa Minh phải nhập viện do có các biểu hiện khó thở, buồn nôn, chóng mặt...

Ghi nhận của phóng viên, các xe cứu thương vẫn liên tục ra, vào công ty, đưa những công nhân có biểu hiện trên đến cơ sở y tế kiểm tra sức khỏe.

Theo đại diện các cơ quan chức năng tỉnh Nam Định, thời điểm này chưa xác định được chính xác số lượng công nhân phải nhập viện bởi nhiều người không bị ngất nhưng có dấu hiệu mệt mỏi, chóng mặt cũng được đưa đi kiểm tra sức khỏe.

Trước sự việc trên, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Golden Victory Việt Nam đã quyết định ngừng sản xuất để các cơ quan chức năng tỉnh Nam Định làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, vào ngày 14/10, hơn 20 công nhân Công ty Trách nhiệm hữu hạn Golden Victory Việt Nam phải nhập viện do nghi bị ngộ độc khí với các biểu hiện như chóng mặt, buồn nôn, khó thở, da xanh, môi tím...

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Golden Victory Việt Nam đóng trên địa bàn xã Nghĩa Minh chính thức đi vào hoạt động từ năm 2015, là doanh nghiệp 100% đầu tư nước ngoài, chuyên sản xuất da giày xuất khẩu với khoảng 7.000 công nhân./.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ăn bơ: Giảm béo bằng chất béo

Ăn bơ: Giảm béo bằng chất béo

3/4 lượng calorie có trong quả bơ là chất béo. Tuy nhiên, loại quả này chứa chất béo có lợi cho sức khỏe và có rất ít đường, rất tốt để sử dụng trong chế độ ăn kiêng.

Tin nóng

Xem nhiều nhất