Nhiều địa phương tiếp tục cho học sinh mầm non, tiểu học và THCS nghỉ học

Chiều 6/3, nhiều địa phương đã có văn bản thông báo tiếp tục nghỉ học trong tuần tới đối với học sinh từ mầm non đến THCS, do những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Theo đó, ngày 6/3, UBND tỉnh An Giang thông báo cho học sinh từ mầm non đến THCS nghỉ học thêm một tuần, đến 15/3 mới đi học trở lại. Riêng học sinh cấp THPT vẫn đến trường bình thường.

UBND tỉnh Đồng Tháp cũng ban hành Công văn số 81 thống nhất tiếp tục cho học sinh tại các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, THCS (trừ học sinh lớp 9) trên địa bàn tỉnh nghỉ học đến hết ngày 14/3.

Một số địa phương khác như Bạc Liêu cũng ban hành công văn mới, tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, THCS nghỉ học đến hết ngày 14/3. UBND TP Đà Nẵng cũng có văn bản nêu ý kiến của thường trực Thành uỷ cho học sinh các cấp mầm non, tiểu học, THCS, các khối lớp 10, 11 bậc THPT tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/3. Riêng học sinh lớp 12 đã đi học từ ngày 2/3, sau đợt nghỉ học tiếp nối sau kỳ nghỉ Tết.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không gây sốc

Không gây sốc

UBND TP và Sở GDĐT Hà Nội hiện chưa phê duyệt chuyển đổi sang mô hình trường chất lượng cao tự chủ tài chính. Do đó, mức học phí chưa có sự thay đổi.

Tin nóng

Cải cách hay là chết?

Cải cách hay là chết?

Đây là câu hỏi PGS.TS Đỗ Văn Dũng, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM đặt ra tại phiên họp chuyên đề về đẩy mạnh tự chủ trong giáo dục ĐH, do Hội đồng Quốc gia giáo dục và phát triển nhân lực tổ chức.

Xem nhiều nhất