Nhiều hoạt động dành cho thiếu nhi trong tháng 9 tại Phố Sách Hà Nội

Trong tháng 9 tới, nhiều hoạt động văn hóa hấp dẫn sẽ diễn ra tại Phố Sách Hà Nội (Phố 19/12, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Nhiều hoạt động dành cho thiếu nhi trong tháng 9 tại Phố Sách Hà Nội

Cụ thể, từ ngày 15 và 16/9 sẽ diễn ra Hội Sách Trăng tròn - Trung thu rước Sách. Hội sách nhằm mục đích tạo ra một không gian văn hóa dân gian bổ ích với nhiều hoạt động sáng tạo, âm nhạc hấp dẫn nhân dịp Trung thu cho trẻ nhỏ ở Hà Nội. 

Dự kiến, sự kiện sẽ thu hút 10.000 độc giả tham dự và sẽ quyên tặng sách hoặc một phần doanh thu sự kiện cho nhóm tình nguyện Tim Hồng của ca sỹ Thái Thùy Linh để các bệnh nhi hoàn cảnh khó khăn ở bệnh viện Nhi Trung ương có một Tết Trung thu ý nghĩa hơn. 

Ngoài ra, trong 2 ngày 15 và 16/9, tại Quảng trường trung tâm sẽ tổ chức chương trình Music show với các hoạt động hát và múa dân gian…     

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Dự án con đường gốm sứ thứ hai ở Hà Nội

Dự án con đường gốm sứ thứ hai ở Hà Nội

Những năm gần đây, Hà Nội đã đạt được nhiều thành tựu về phát triển văn hóa - nghệ thuật. Tuy nhiên, với việc mở rộng thủ đô thì quy hoạch cho các không gian công ...
Sen thanh tịnh

Sen thanh tịnh

Ngày 2/11, tại Nhà triển lãm 16 Ngô Quyền (Hà Nội), họa sĩ Vũ Tuyên tổ chức khai mạc triển lãm với chủ đề “Sen thanh tịnh”.
Hồi ký về phụ nữ Việt ở trời Tây

Hồi ký về phụ nữ Việt ở trời Tây

Ngày càng có nhiều người Việt sống xa Tổ quốc cầm bút viết văn. “Hồi ký người vợ Á” của Ngọa Lan vừa được Thái Hà Books ấn hành là một cuốn sách như thế.

Tin nóng

Xem nhiều nhất