Nhiều người nhập viện sau khi ăn bánh mì pate

T.Linh

Ngày 25/6, ông Phan Văn Huyên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh (Đồng Nai), cho biết, tính đến chiều 25/6, bệnh viện đã cấp cứu cho 158 người với các triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm.

Trước đó, từ 22/6, Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh lần lượt tiếp nhận các trường hợp có biểu hiện đau đầu, buồn nôn, chóng mặt, kiết lỵ, sốt sau khi ăn bánh mì.

Một số bệnh nhân cho biết, chiều 22/6, họ mua bánh mì có nhân pate, chả, đồ chua, rau tại một tiệm ở thành phố Long Khánh. Sau khi ăn, nhiều người có các biểu hiện của ngộ độc thực phẩm nên được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh cho biết, các bệnh nhân ăn bánh mì cùng một thời điểm nhưng cóc biểu hiện ngộ độc nặng, nhẹ khác nhau. Hiện tại, sức khoẻ của các bệnh nhân đã ổn định. Một số người đã được xuất viện, một số đang được theo dõi, điều trị tại bệnh viện. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Nai đã lấy mẫu xét nghiệm để xác định nguyên nhân vụ việc.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Bệnh viện than thiếu máy móc, thuốc

Bệnh viện than thiếu máy móc, thuốc

Hầu hết các bệnh viện công trên địa bàn TP HCM đang than phiền về những vướng mắc, khó khăn trong việc thực hiện cơ chế tự chủ và đấu thầu mua sắm thuốc; thiếu vật tư, trang thiết bị.

Xem nhiều nhất