Nhiều phim ‘bom tấn’ tham gia Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22

M.Quân

Theo thông tin từ các nhà sản xuất, tại hạng mục phim điện ảnh tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 sẽ quy tụ nhiều quy tụ nhiều bộ phim “bom tấn” đạt doanh thu “khủng” trong thời gian qua.

Nhiều phim ‘bom tấn’ tham gia Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22
Một cảnh trong phim Bố già.       

Cụ thể, Công ty cổ phần sản xuất phim Hoan Khuê sẽ tham gia Liên hoan phim với 2 bộ phim “Tiệc trăng máu” và “Ròm”; MAR6 Picture sẽ tham gia tranh tài với bộ phim “Gái già lắm chiêu V; Công ty TNHH TM DV Văn hóa ABC Pictures lựa chọn 2 phim là “Đôi mắt âm dương” và “Nắng 3 - lời hứa của cha”.

Ngoài ra, không thể không nhắc tới một số tác phẩm đạt mức doanh thu “khủng” thời gian qua vừa đăng tranh tài tại Liên hoan là “Bố già” và “Mắt biếc”… Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 dự kiến diễn ra trong 3 ngày từ 19 đến 22/11 tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên-Huế. Hình thức tổ chức trực tiếp kết hợp truyền tải trực tuyến, hạn chế khách mời, giữ khoảng cách những nơi tập trung đông người và khử khuẩn địa điểm tổ chức sự kiện.

Các chương trình nội dung của Liên hoan dự kiến được tổ chức ngắn gọn, đơn giản, tiết kiệm, đảm bảo tính trang trọng, phục vụ tích cực đông đảo công chúng, cổ vũ động viên đội ngũ các nhà hoạt động điện ảnh, các nghệ sĩ...

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Phạm Tuyên -  người chép sử bằng âm nhạc

Phạm Tuyên -  người chép sử bằng âm nhạc

Hôm trước, đến thăm người bạn là giáo viên mầm non đã nghỉ hưu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chị đưa cho tôi đọc lá thư của cháu ngoại đang du học nước ngoài, cả thư ...

Xem nhiều nhất