Nhiều tác phẩm lưu giữ khoảnh khắc đẹp trong Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột

Thúy An Thanh Nga

Sáng 1/4, tại Đường Sách Cà phê Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk, Ban Tổ chức Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023” đã tổ chức Lễ Trao giải và triển lãm ảnh.

...
Nhiều tác phẩm lưu giữ khoảnh khắc đẹp trong Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8.

Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023” là hoạt động nhằm tôn vinh thành tựu của ngành cà phê, cũng như ghi lại và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8; các hoạt động liên quan đến các sự kiện và hình ảnh đẹp của diễn viên, khán giả, du khách tham gia lễ hội do Hội VHNT Đắk Lắk phối hợp với Công ty TNHH Truyền thông - Sự kiện Pro tổ chức.

... ...
...
Một số các tác phẩm đạt giải.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Ban Tổ chức đã nhận được 607 ảnh của 65 tác giả trong và ngoài tỉnh gửi tham dự. Các tác phẩm đã bám sát được chủ đề, nội dung của Cuộc thi. Ghi lại chân thực nhiều hình ảnh, góc độ của lễ hội, làm nổi bật lên sự độc đáo, riêng biệt của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột năm 2023.

...
 Ban Tổ chức trao giải A, B, C cho các tác giả.

Kết thúc cuộc thi Ban Tổ chức đã trao 1 giải A: Tác phẩm “Lễ hội đường phố 4” cho tác giả Trần Thị Mùi; giải B: Tác phẩm “Thân thiện” cho tác giả Lê Trần Đăng Khoa; 2 giải C: Tác phẩm “Hỗ trợ người khiếm thị thưởng thức cà phê miễn phí ở phố đi bộ Phan Đình Giót” cho tác giả Nguyễn Tất Hoàng Gia và tác phẩm “Ngày hạnh phúc” cho tác giả Lê Quang Khải. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao 16 giải Khuyến khích.

...
Giải tác phẩm được yêu thích nhất.

Thông qua lượt bình chọn trên Fanpage Hội VHNT Đắk Lắk, tác phẩm “Cảnh sát cơ động giúp đỡ người khuyết tật khi tham gia Lễ hội” – Tác giả Mai Thị Thanh Thủy đạt giải Tác phẩm được yêu thích nhất. Đồng thời Ban Tổ chức cũng chọn 47 tác phẩm để trưng bày tại Đường Sách cà phê Buôn Ma Thuột.

...
Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên Legend đã trao bộ sản phẩm Hemingway và 2 triệu đồng cho tác giả Lê Quang Khải.

Cũng nhân dịp này, Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên Legend đã trao bộ sản phẩm Hemingway và 2 triệu đồng cho tác giả Lê Quang Khải với tác phẩm “Ngày hạnh phúc” có nội dung lan tỏa hình ảnh và thương hiệu của Trung Nguyên Legend.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đưa âm nhạc di sản tới trường học

Đưa âm nhạc di sản tới trường học

Xẩm Hà Nội” phiên bản 2 - là dự án âm nhạc mới được Hà Myo ấp ủ trong thời gian dài để lan tỏa những tinh hoa của âm nhạc dân tộc.

Tin nóng

Xem nhiều nhất