Nhiều ưu đãi tại ngày bế mạc Hội sách trực tuyến quốc gia

Hoàng Minh

Cục Xuất bản, In và Phát hành vừa có thông kế về công tác tổ chức Hội sách trực tuyến quốc gia chào mừng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 từ ngày 17/4 đến ngày 15/5 trên Sàn book365.vn.

Sau gần 30 ngày diễn ra, Hội sách đã có gần 4 triệu lượt truy cập từ các kênh, tổ chức các chuỗi sự kiện chào mừng Ngày sách Việt Nam, Giỗ tổ Hùng Vương và Chào mừng 30/4-1/5 với nhiều hoạt động đặc sắc trong đó đã giới thiệu hơn 30,000 cuốn sách được trợ giá 50-90% tới bạn đọc cả nước từ nhiều nhà tài trợ.

Một số tựa sách được độc giả tìm mua nhiều nhất tại Hội sách thời gian qua như Chuyển đổi số đến cốt lõi, Cẩm nang chuyển đổi số, Thoát khỏi địa ngục Khmer đỏ - Hồi ký của một người còn sống, Quốc gia khởi nghiệp, Truyện cổ Andersen, Truyện cổ Grimm, Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay, Những tấm lòng cao cả, 3 Phút Sơ Cứu, Bộ Nhân tố Enzyme phương thức sống lành mạnh, Chuyện nhà Dr. Thanh, Người nam châm, OSHO Yêu (Yêu trong tỉnh thức, gắn bó trong niềm tin), Muôn Kiếp Nhân Sinh, Để yên cho bác sĩ “hiền”, Góc sân và khoảng trời, Nanh Trắng, My sweet orange tree - Cây cam ngọt của tôi,…

Cũng theo Cục Xuất bản, In và Phát hành, sắp tới sẽ diễn ra “Sự kiện bế mạc Hội sách” với đợt trợ giá chưa từng có với gần 200 tựa sách hay nhất với hàng chục ngàn bản sách được trợ giá tới 90%, giảm 30% phí vận chuyển sẽ diễn ra đến hết ngày 16/5 thay lời chào tạm biệt tới độc giả. Dự kiến sẽ đưa 15.000 đến 20.000 cuốn sách được trợ giá từ nhiều nhà tài trợ và gần 100 đơn vị xuất bản, nhà phát hành tới bạn đọc, đặc biệt bạn đọc vùng sâu vùng xa.

Hội sách trực tuyến Quốc gia chào mừng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 với chủ đề “Sách cho mọi nhà” có sự tham gia của 74 đơn vị xuất bản và phát hành sách trên toàn quốc, cung cấp trên 20.000 tựa sách in, sách điện tử, với trên 30.000 bản sách mẫu mã đẹp, chất lượng; trong đó tập trung vào những đầu sách được nhiều bạn đọc quan tâm trong ba năm trở lại đây.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đặc sắc lễ hội Cầu ngư

Đặc sắc lễ hội Cầu ngư

Ngày 1/2, ngư dân làng chài xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ hội Cầu ngư và giỗ thần Nam Hải cùng hát bả trạo. Đây là nét văn hóa tín ngưỡng ...

Tin nóng

'Nhặt sạn' phim Tết

'Nhặt sạn' phim Tết

Cứ vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, các cụm rạp lại sôi động với những cuộc “đua tranh” của hàng loạt bộ phim trong và ngoài nước. Khác với không khí ảm đạm nhiều năm, dịp Tết năm nay, phim Việt đã có một “mùa vàng” bội thu.

Xem nhiều nhất