‘Nhịp sống Trẻ’ – sân chơi mới của giới trẻ yêu nhảy Hà Nội

H. Anh

Ngày 23/9, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa quyết định tổ chức Cuộc thi nhảy hiện đại “Nhịp sống Trẻ” – Hà Nội năm 2022.

‘Nhịp sống Trẻ’ – sân chơi mới của giới trẻ yêu nhảy Hà Nội - Ảnh 1

Cuộc thi dành cho các nhóm nhảy tập thể mang tính cộng đồng nhằm tìm kiếm các nhóm học sinh, sinh viên tài năng, nêu cao được sức mạnh đoàn kết của tập thể, tạo sân chơi bổ ích, văn minh, lành mạnh, đáp ứng nhu cầu giải trí, giúp các em tự tin, năng động, khơi gợi nguồn cảm hứng, phát huy tính sáng tạo nghệ thuật.

Với mong muốn mang đến cho giới trẻ Thủ đô niềm đam mê, sự kết nối tích cực trong cộng đồng nhằm định hướng, lồng ghép lối sống, tư duy lạc quan, tình yêu quê hương đất nước, tạo cơ hội để các bạn trẻ được giao lưu học hỏi, thể hiện khát vọng, quan điểm cá nhân của giới trẻ Việt trong kỷ nguyên số.

Cuộc thi chính thức khởi động, triển khai rộng rãi đến các quận, huyện, thị xã; các trường phổ thông, đại học, các câu lạc bộ và các nhóm nhảy trong cộng đồng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho giới trẻ và công chúng Thủ đô.

Đối tượng tham gia dự thi dành cho các nhóm nhảy tập thể là thanh niên, học sinh, sinh viên đang học tập và sinh sống tại Hà Nội, các câu lạc bộ, nhóm nhảy tự quản trên địa bàn thành phố; thành viên của các đội thi có lứa tuổi từ 15 tuổi trở lên; mỗi đội thi có tối thiểu 8 thành viên, tối đa 20 thành viên.

Các thí sinh có thể đăng ký dự thi từ ngày 22/9/2022 đến hết ngày 15/10/2022, tại Trung tâm Văn hóa Thành phố Hà Nội, số 7 Phùng Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội hoặc qua Email: tochucsukienttvh@gmail.com.

Theo kế hoạch, Chung kết xếp hạng và Lễ trao giải Cuộc thi dự kiến được tổ chức vào ngày 27/11/2022 tại Tượng đài Cảm tử cho Tổ quốc quyết sinh, phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Phạm Tuyên -  người chép sử bằng âm nhạc

Phạm Tuyên -  người chép sử bằng âm nhạc

Hôm trước, đến thăm người bạn là giáo viên mầm non đã nghỉ hưu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chị đưa cho tôi đọc lá thư của cháu ngoại đang du học nước ngoài, cả thư ...
20 năm 'Gặp nhau cuối năm - Táo quân'

20 năm 'Gặp nhau cuối năm - Táo quân'

Tính từ số đầu tiên vào năm 2003 cho đến nay, “Gặp nhau cuối năm – Táo Quân” đã bước sang tuổi thứ 20 bằng sự tin yêu của đông đảo người xem truyền hình cả nước.

Xem nhiều nhất