Nhóm nghệ sĩ Kwal biểu diễn tại Hà Nội

H.Minh

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế Pháp ngữ, Trung tâm văn hóa Pháp sẽ mang đến cho khán giả Hà Nội đêm hát slam đặc sắc với sự tham gia nhóm nghệ sỹ slam tài năng đến từ Pháp Kwal vào tối ngày 10/3.

Nhóm nghệ sĩ Kwal biểu diễn tại Hà Nội

Nhóm nghệ sỹ Kwal.

Trong lần đầu tiên đến với Việt Nam này, Kwal sẽ giới thiệu với album mới nhất mang tựa đề “Kết nối”.

Album này là kết quả của một dự án hợp tác của nhóm với nghệ sĩ piano Tony Baker và nghệ sĩ violon Héloïse Lefebvre. Khán giả sẽ được thấy ở đây những kết nối xúc động, thân tình, giữa những con người, những thế hệ thông qua âm nhạc của Kwal – một người vốn nặng lòng với những mối dây gắn kết con người trong sự phức tạp và đa dạng của nó.

“Kết nối” là sự trở lại của Kwal sau 10 năm phiêu lưu trên những chặng đường khác nhau, là sự chắt lọc từ những chuyến đi của một nghệ sĩ sáng tác, một ca sĩ, một nhà thơ đầy tài năng... 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không phong kín di sản

Không phong kín di sản

Trải qua hơn 20 năm nghiên cứu, bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị, di sản thế giới Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội đã đạt được nhiều kết quả tích cực.
Nhớ thầy Nguyễn Ngọc Ký

Nhớ thầy Nguyễn Ngọc Ký

Dù biết chuyện sinh tử biệt ly là điều bình thường nhưng tôi vẫn vô cùng bất ngờ khi nghe tin thầy giáo ưu tú, nhà văn, nhà thơ Nguyễn Ngọc Ký từ trần. Tôi vẫn nhớ ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất