Nhóm nhạc đa quốc gia Saigon Soul Revival trình diễn tại Hà Nội

M.Quân

Vào 20h ngày 23/10, tại Viện Pháp Hà Nội - L’Espace, sẽ diễn ra đêm nhạc duy nhất của nhóm nhạc đa quốc gia Saigon Soul Revival và khách mời là rapper Blacka.

Nhóm nhạc đa quốc gia Saigon Soul Revival trình diễn tại Hà Nội - Ảnh 1

Nhóm nhạc gồm năm thành viên: ca sĩ Nguyễn Ánh Minh, nghệ sĩ guitar người Pháp gốc Việt Indy Jeremy Vinh Laville, nghệ sĩ trống Nguyễn Hương Bảo Hiếu, nghệ sĩ bass và bộ gõ người Đảo Síp Gabriel Kaouros, và Nicolas Garos, nghệ sĩ keyboard người Pháp.

Đêm diễn duy nhất của Saigon Soul Revival tại sân khấu L’Espace sẽ tập trung vào các sáng tác kết hợp giữa ca từ và giai điệu đậm chất Việt với những âm hưởng của Rock phương Tây, Soul, Bolero, Tango và các thể loại âm nhạc dân gian khác cùng thời.

Ban nhạc sẽ làm hồi sinh ngay tại chính thủ đô di sản tuyệt đẹp của âm nhạc Việt Nam - chiếc cầu nối văn hóa Đông Tây. Âm nhạc của họ là sự hòa trộn giữa những giai điệu của thập niên 60, 70 với những yếu tố hiện đại đầy mới lạ và tươi tắn.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Dừng tổ chức chợ Viềng xuân năm 2021

Dừng tổ chức chợ Viềng xuân năm 2021

UBND tỉnh Nam Định đã ra thông báo dừng tổ chức chợ Viềng xuân năm 2021 - phiên chợ "mua may, bán rủi" theo đề nghị của huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.

Xem nhiều nhất