Nhóm nhạc đa quốc gia Saigon Soul Revival trình diễn tại Hà Nội

M.Quân

Vào 20h ngày 23/10, tại Viện Pháp Hà Nội - L’Espace, sẽ diễn ra đêm nhạc duy nhất của nhóm nhạc đa quốc gia Saigon Soul Revival và khách mời là rapper Blacka.

Nhóm nhạc đa quốc gia Saigon Soul Revival trình diễn tại Hà Nội - Ảnh 1

Nhóm nhạc gồm năm thành viên: ca sĩ Nguyễn Ánh Minh, nghệ sĩ guitar người Pháp gốc Việt Indy Jeremy Vinh Laville, nghệ sĩ trống Nguyễn Hương Bảo Hiếu, nghệ sĩ bass và bộ gõ người Đảo Síp Gabriel Kaouros, và Nicolas Garos, nghệ sĩ keyboard người Pháp.

Đêm diễn duy nhất của Saigon Soul Revival tại sân khấu L’Espace sẽ tập trung vào các sáng tác kết hợp giữa ca từ và giai điệu đậm chất Việt với những âm hưởng của Rock phương Tây, Soul, Bolero, Tango và các thể loại âm nhạc dân gian khác cùng thời.

Ban nhạc sẽ làm hồi sinh ngay tại chính thủ đô di sản tuyệt đẹp của âm nhạc Việt Nam - chiếc cầu nối văn hóa Đông Tây. Âm nhạc của họ là sự hòa trộn giữa những giai điệu của thập niên 60, 70 với những yếu tố hiện đại đầy mới lạ và tươi tắn.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Việt Nam tham gia LHP LA Shorts 2020

Việt Nam tham gia LHP LA Shorts 2020

Hai bộ phim ngắn của Việt Nam là “À La Carte” (Gọi món) và  “Impermanence” (Vô thường) vừa có tên trong danh sách 300 phim ngắn đủ điều kiện tham gia Liên hoan phim ...

Tin nóng

Nếp sống văn hóa đẹp ở làng Boa

Nếp sống văn hóa đẹp ở làng Boa

Người dân Ca Dong ở làng Boa, xã Trà Giác, huyện Bắc Trà My, Quảng Nam có một tập tục lâu đời, trở thành nét văn hóa độc đáo. Đó là ăn trầu quanh năm thay… uống rượu.

Xem nhiều nhất