Nhóm thanh niên và người dân ứng cứu kịp thời một học sinh bị đuối nước

Nghĩa Văn

Nhóm thanh niên và người dân tại xã Triệu Lăng (huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) vừa ứng cứu kịp thời một học sinh bị đuối nước khi đến địa phương tắm biển.

Chiều 30/3, lãnh đạo Công an xã Triệu Lăng (huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) xác nhận thông tin trên và cho biết, vào khoảng 14h30’ cùng ngày, một nhóm học sinh khoảng 8 - 10 em (đang học tại trường TH&THCS Lương Thế Vinh và trường THCS Thành Cổ cùng đóng tại thị xã Quảng Trị) đến bãi tắm Nhật Tân (xã Triệu Lăng) để chơi và tắm biển.

Một học sinh bị đuối nước may mắn được ứng cứu kịp thời. Ảnh: Minh họa/Internet.
Một học sinh bị đuối nước may mắn được ứng cứu kịp thời. Ảnh: Minh họa/Internet.

Trong lúc tắm, do biển động mạnh, em P.M.K. (13 tuổi, trú tại thị xã Quảng Trị, đang học trường TH và THCS Lương Thế Vinh) bị sóng biển cuốn ra xa, chới với chỉ còn một cánh tay đưa lên khỏi mặt nước.

Thấy bạn gặp nạn, những em học sinh đi cùng hô hoán tìm kiếm sự trợ giúp của người lớn.

Nghe thấy tiếng hô hoán, một nhóm thanh niên và người dân địa phương đã kịp thời nhảy xuống biển ứng cứu và đưa em K. vào bờ an toàn.

Lãnh đạo Công an xã Triệu Lăng cho biết thêm, sau khi được ứng cứu lên bờ, em K. và nhóm bạn đi cùng có bị hoảng loạn.

Sau khi lấy lại tinh thần, các em đã lên xe và rời khỏi khu vực bãi tắm Nhật Tân.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Người dân lo lắng vì cúm H5N1

Người dân lo lắng vì cúm H5N1

Thời gian qua, trên địa bàn huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi xuất hiện ổ dịch cúm gia cầm H5N1 khiến nhiều đàn gia cầm của người dân bị chết gây thiệt hại về kinh tế. ...
Những học bạ đẹp như mơ

Những học bạ đẹp như mơ

Trong khi Chương trình giáo dục phổ thông mới 2018 đặt mục tiêu chú trọng phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh thì nhiều cha mẹ vẫn chạy theo trào lưu ép con ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất