‘Những lá thư ba mẹ dành cho con - Bao giờ cho hết yêu thương?’

T.TRANG

“Hội sách thiếu nhi TP HCM lần II năm 2020” chủ đề “Mở trang sách - Vẽ ước mơ” sẽ diễn ra từ ngày 17 đến ngày 26/7.

‘Những lá thư ba mẹ dành cho con - Bao giờ cho hết yêu thương?’ - Ảnh 1

NXB Văn hóa - Văn nghệ TP HCM vừa tổ chức buổi gặp gỡ và trò chuyện cùng bác sĩ - nhạc sĩ Vũ Minh Đức với chủ đề “Những lá thư ba mẹ dành cho con - Bao giờ cho hết yêu thương?” tại Đường Sách TP HCM.

 “Thư gửi con - Bao giờ cho hết yêu thương?” là tập hợp những lá thư mà tác giả Vũ Minh Đức gửi cho con gái của mình và tác giả Trần Thị Hồng An gửi cho con trai. Chúng ta có thể bắt gặp trong đó hình ảnh gia đình của chính mình. Đây có thể được gọi là chiếc hộp ký ức giữ gìn những tâm sự trong gia đình mỗi người.

Bác sĩ Vũ Minh Đức tốt nghiệp Đại học Y khoa năm 1995, giành học bổng y khoa tại Paris (Pháp) năm 2000. Anh là một trong những người tiên phong về kỹ thuật chụp và nong động mạch vành tại Việt Nam. Anh còn là cái tên quen thuộc trong làng nhạc qua những bài hát về tình yêu, quê hương, lòng nhân ái, thiếu nhi và là tác giả cuốn sách Sài Gòn chữ vội trên vai, Thư gửi con - bao giờ cho hết yêu thương?…                

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Luồng xanh' cho du lịch cất cánh

'Luồng xanh' cho du lịch cất cánh

Với việc ra mắt những tour “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, chuyển đổi số đang tạo ra những hướng phát triển chuyên nghiệp, bền vững cho ngành du lịch.
Làn gió mới cho Chèo

Làn gió mới cho Chèo

Mặc dù hoàn cảnh xã hội, nền tảng kinh tế thay đổi thì Chèo vẫn có điều kiện tồn tại và hấp dẫn với khán giả nước ta hiện nay.

Xem nhiều nhất