Những lần sinh nở đặc biệt hiếm

N.Mai

Meredith Maitland, 40 tuổi, sinh sống tại San Francisco, California (Mỹ), đã có 7 đứa con chỉ trong 4 lần mang thai sau khi sinh ra 3 cặp song sinh và một bé duy nhất là sinh một.

Những lần sinh nở đặc biệt hiếm - Ảnh 1

Khi phát hiện ra mình mang song thai ở tuổi 19, Meredith cho biết cô từng nghĩ chỉ là may mắn hi hữu. Cô cũng không bao giờ ngờ rằng mình sẽ có thêm một cặp song sinh nữa chứ chưa nói đến hai.

“Tôi từng nghĩ khi bạn đã có một cặp sinh đôi, thế là xong và bạn sẽ chỉ có một đứa trẻ duy nhất ở lần sinh tiếp theo. Nhưng tôi đã rất sai lầm” - cô nói. Thế rồi, khi có 4 bé gái, Meredith lại rất muốn có một bé trai, vì vậy thế Meredith và chồng cô quyết định cố gắng sinh thêm một em bé nữa với hy vọng đó sẽ là một bé trai. Nhưng lần này vẫn là song thai.

Mãi ở lần mang thai thứ 4, Meredith mới sinh được một cậu bé. “Kể cũng lạ nhưng dẫu sao thì cả 7 đứa con của tôi đều mạnh khỏe, và chúng còn đẹp nữa”- Meredith vui vẻ cho biết. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Ám ảnh mùa đông

Ám ảnh mùa đông

Thực tế chỉ ra rằng, virus SARS-CoV-2 phát triển rất mạnh vào mùa đông, khi nhiệt độ xuống thấp. Trong khi mùa đông đang đến gần thì cũng là lúc nhiều quốc gia Âu-Mỹ “mở cửa”.

Xem nhiều nhất