Những người kể chuyện mùa đông...

M.Anh

Sau sự kiện kết hôn lần hai với chồng người nước ngoài, nữ ca sỹ Ngọc Anh 3A nhận lời trở về nước tham gia “Đêm Việt Nam 7: Chuyện của mùa Đông” vào ngày 17/1/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội.

Những người kể chuyện mùa đông...

Dàn sao hàng đầu tụ hội.

Nữ ca sỹ Ngọc Anh 3A nổi tiếng với chất giọng trầm khàn, khắc khoải. Cô được xem là lựa chọn hàng đầu để kể về những câu chuyện tình buồn da diết, những cô đơn khắc khoải và mùa Đông cồn cào nỗi nhớ qua giọng hát truyền cảm rất riêng.

Ngọc Anh 3A được giới mộ điệu trong nước và hải ngoại yêu mến qua những tuyệt phẩm trữ tình và tình khúc nhạc Phú Quang. Công chúng yêu nhạc trong nước nhiều năm nay được “tái ngộ” Ngọc Anh 3A khi nữ ca sỹ này về góp mặt trong các đêm nhạc của Phú Quang. Tên cô luôn làm các chương trình này “cháy vé.”

Nói về lý do nhận lời mời về tham dự “Đêm Việt Nam 7: Chuyện của mùa Đông” - Ngọc Anh 3A cho rằng chính chủ đề của đêm nhạc đã quyến rũ cô. Cô đặc biệt nhớ và muốn trở về Hà Nội vào mùa Thu và mùa Đông. Hướng đến là “đại nhạc hội” đầu năm mới, “Đêm Việt Nam 7: Chuyện của mùa Đông” đặc sắc còn bởi lần đầu tiên, một liveshow ca nhạc hội tụ đầy đủ và đậm đầy bốn giọng ca nam tính và bốn giọng ca nữ tính nổi tiếng nhất trong nước và hải ngoại, góp phần tạo nên tính độc đáo của chương trình. Đó là các danh ca: Tuấn Ngọc - Quang Dũng - Trọng Tấn - Tùng Dương và diva Hồng Nhung - Ngọc Anh 3A - Thu Phương-Thu Minh.

Mỗi nghệ sỹ có một cá tính, một dấu ấn, một đỉnh cao sự nghiệp riêng nhưng tựu trung tất cả đều là những âm sắc trữ tình hàng đầu. Tất cả họ, sẽ kể câu chuyện của mùa Đông, bằng giọng hát và các màn kết hợp.

Theo đại diện nhà sản xuất, khi chương trình đã đi đến số thứ 7, ngoài hội tụ những giọng hát nổi bật “Đêm Việt Nam 7: Chuyện của mùa Đông” là concept âm nhạc với nỗ lực giao hòa, giao thoa tinh hoa thanh nhạc trong nước và hải ngoại để đem đến một không gian thưởng thức nghệ thuật đích thực.

Nếu danh ca Tuấn Ngọc dù đến tuổi thất thập nhưng vẫn làm “cháy phòng vé” mỗi lần về nước bởi vẻ lững thững, tài tử thì Quang Dũng cùng chất nam tính của mình sẽ “đốn tim” khán giả nữ qua những bản nhạc tình. Lần đầu tiên góp mặt vào Đêm Việt Nam, Trọng Tấn và Tùng Dương được xem là hai nhân tố nhiều bất ngờ. Khán giả sẽ hiếm hoi được thấy một chân dung khác của “chàng quái” Tùng Dương mong manh và khắc khoải hơn bên cạnh sự đằm đượm của “ông hoàng nhạc đỏ” Trọng Tấn.

Theo tiết lộ của nhạc sỹ Anh Quân – Giám đốc âm nhạc của chương trình, “Đêm Việt Nam 7” sẽ có màn “đọ giọng” bất ngờ giữa danh ca Tuấn Ngọc và “ông hoàng nhạc đỏ” Trọng Tấn và “chàng quái” Tùng Dương.

Ngoài ra, bốn giọng ca nữ cũng là sự đối xứng bốn gam màu thú vị. Nếu sự góp mặt của “em bé Hà Nội” không tuổi trong âm nhạc – diva Hồng Nhung là sắc hồng êm dịu, thì Thu Phương là gam tím lãng mạn. Nếu Ngọc Anh 3A là gam vàng khắc khoải, nồng nàn qua giọng hát trầm khàn, thì Thu Minh sẽ “khó đoán” như gam đỏ nồng cháy và bí ẩn.

Nhạc sỹ Anh Quân chia sẻ: Mùa Đông là chủ đề luôn khơi gợi cảm hứng tuyệt vời của âm nhạc. Trên nền nhạc guitar hoặc piano những giọng hát truyền cảm, nồng ấm của các nghệ sỹ sẽ kể chuyện với người nghe qua những bản tình ca lãng mạn. Đó sẽ là không gian ấm áp, mật ngọt và lãng mạn của tình yêu, nỗi nhớ và cả những nỗi cô đơn, khát vọng của mùa đông khắc khoải để sưởi ấm trái tim khán giả.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Sau thành công của MV “Xẩm Hà Nội”, mới đây ca sĩ Hà Myo vừa cho ra mắt phiên bản MV “Xẩm xuân xanh” để nhìn lại một năm đầy khó khăn.
Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Thông tin được Tạp chí Rolling Stone và Variety đưa tin: Lễ trao giải âm nhạc uy tín nhất thế giới Grammy lần thứ 63 sẽ bị hoãn lại cho đến tháng 3 tới, do số ca ...

Tin nóng

Rap 'chiếm sóng' giải Âm nhạc Cống hiến

Rap 'chiếm sóng' giải Âm nhạc Cống hiến

Dế Choắt, ICD lần lượt là Quán quân của hai chương trình rap đình đám "Rap Việt" và "King of Rap" thì Pháo cũng là thí sinh của chương trình này, cả ba đều góp mặt trong đề cử "Nghệ sĩ mới của năm".

Xem nhiều nhất