Nigeria: Xe buýt mất lái đâm vào cây, hơn 50 người thương vong

H.A.

19 người đã thiệt mạng và 34 người bị thương trong một vụ tai nạn giao thông tại bang Kaduna.

Nigeria: Xe buýt mất lái đâm vào cây, hơn 50 người thương vong - Ảnh 1

Giới chức Nigeria ngày 22/3 cho biết, 19 người đã thiệt mạng và 34 người bị thương trong một vụ tai nạn giao thông tại bang Kaduna ở miền Bắc nước này, khi một chiếc xe buýt bị nổ lốp, mất lái và đâm vào một bụi cây.

Theo ông Samuel Aruwan, Ủy viên phụ trách đối nội bang Kaduna, vụ tai nạn xảy ra tối 21/3 trên đường cao tốc nối bang Kaduna với thủ đô Abuja của Nigeria.

Tổng cộng 53 người liên quan đến vụ tai nạn này, trong đó 16 người tử vong tại chỗ và 3 người khác được xác nhận tử vong sau đó. Ngoài ra có 34 người bị thương nặng và đang được điều trị trong bệnh viện.         

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

“Hacker mũ trắng” và an ninh mạng

“Hacker mũ trắng” và an ninh mạng

Theo Công ty phần mềm an ninh mạng đa quốc gia Trend Micro (Nhật Bản), 6 tháng đầu năm nay đã ngăn chặn 63 tỷ thư điện tử có nội dung đe dọa, tệp tin và địa chỉ web ...
Tay không leo tòa nhà 48 tầng

Tay không leo tòa nhà 48 tầng

Ông Alain Robert (người Pháp) là một người leo núi trứ danh, tự gọi mình là “người nhện Pháp” từng chinh phục nhiều tòa nhà cao hàng đầu thế giới.

Tin nóng

Khí đốt và cuộc cạnh tranh mới

Khí đốt và cuộc cạnh tranh mới

Cuộc khủng hoảng năng lượng ở châu Âu đang làm suy yếu các mục tiêu khí hậu ở châu Á, bởi đã xuất hiện sự cạnh tranh nguồn cung.

Xem nhiều nhất