Ninh Thuận: Tổ chức đưa 75 chuyến hàng Việt về nông thôn

Quỳnh Anh

Trong 6 tháng đầu năm 2020, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh đã biên tập, xuất bản 1.200 Bản tin Mặt trận cấp phát đến từng khu dân cư.

Sở Công thương đã triển khai, thực hiện chương trình bình ổn thị trường tết Nguyên đán, tổ chức Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam, tổ chức thành công hội chợ xuân Ninh Thuận 2020 với quy mô 130 gian hàng, phối hợp tổ chức 75 chuyến đưa hàng Việt về nông thôn và 9 điểm bán hàng cố định tại các huyện phục vụ nhân dân vùng nông thôn, miền núi trong tỉnh; tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh ký kết 9 biên bản ghi nhớ hợp tác kinh doanh.

Ban Chỉ đạo Cuộc vận động các huyện, thành phố tăng cường phối hợp với Mặt trận và các đoàn thể hướng dẫn tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh cam kết không sản xuất, mua bán hàng lậu, hàng giả, hàng cấm, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.                 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lập lại trật tự ‘điểm nóng’ giao thông

Lập lại trật tự ‘điểm nóng’ giao thông

Khu phố 2, phường 2, quận 6, TP HCM là địa bàn có dân số đông. Trong khi đó, xung quanh lại tập trung nhiều khu chợ, điểm kinh doanh buôn bán và mạng lưới giao thông ...

Xem nhiều nhất