Nổ bình gas tàu cá Nghệ An: 5 nạn nhân bị bỏng nặng, đa chấn thương

Trong sáu nạn nhận được đưa vào Khoa Cấp cứu thì có năm người bị bỏng nặng và đa chấn thương, nguy hiểm đến tính mạng; còn một nạn nhân bị thương nhẹ.

Nổ bình gas tàu cá Nghệ An: 5 nạn nhân bị bỏng nặng, đa chấn thương

Các nạn nhân trong vụ nổ bị bỏng nặng và đa chấn thương, nguy kịch đến tính mạng. (Ảnh: TTXVN).

Liên quan đến vụ bình gas trên tàu cá phát nổ khiến sáu người bị thương vào sáng 10/3, bác sỹ Nguyễn Hữu Tân - Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An - cho biết hiện các y, bác sỹ bệnh viện đang tích cực cứu chữa cho các nạn nhân.

Trong sáu nạn nhận được đưa vào Khoa Cấp cứu thì có năm người bị bỏng nặng và đa chấn thương, nguy hiểm đến tính mạng; còn một nạn nhân bị thương nhẹ. Đặc biệt, hai nạn nhân là Võ Sỹ Tương và Nguyễn Văn Hùng bị chấn thương sọ não.

Trước đó, vào lúc 5h sáng 10/3, bình gas trên tàu cá mang số hiệu NA 91286 của anh Nguyễn Xuân Trường, trú khối Hải Bình, phường Nghi Hải, Thị xã Cửa Lò (Nghệ An) bất ngờ phát nổ khiến cho sáu thuyền viên trên tàu bị thương.

Các nạn nhân gồm anh Nguyễn Xuân Trường (43 tuổi), ông Võ Sỹ Tương (66 tuổi), ông Nguyễn Văn Hùng (62 tuổi), ông Võ Văn Lương (52 tuổi) và anh Nguyễn Xuân Tuất. Tất cả các nạn nhân đều trú tại phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò (Nghệ An).

Tàu cá NA 91286 của anh Nguyễn Xuân Trường bắt đầu đi đánh cá vào ngày 9/3, khi tàu đang trên đường vào bờ, cách đất liền khoảng 2km thì hai bình gas trên tàu va chạm với nhau dẫn đến phát nổ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất