Nổ súng gây thương vong tại bang Pennsylvania của Mỹ

Ít nhất 1 người chết và 1 người khác bị thương trong vụ nổ súng vào chiều 8/8 (theo giờ địa phương) tại bãi đỗ xe bên ngoài một cửa hàng Target ở bang Pennsylvania, miền Đông nước Mỹ.

Nổ súng gây thương vong tại bang Pennsylvania của Mỹ
Hiện trường vụ nổ súng. (Nguồn: lehighvalleylive.com)

Giới chức Mỹ cho biết ít nhất 1 người chết và 1 người khác bị thương trong vụ nổ súng vào chiều 8/8 (theo giờ địa phương) tại bãi đỗ xe bên ngoài một cửa hàng Target ở bang Pennsylvania, miền Đông nước Mỹ.

Theo một quan chức Northampton, vụ nổ súng xảy ra lúc 14 giờ 15 ngày 8/8 theo giờ địa phương tại thị trấn Lower Nazareth. Danh tính của các nạn nhân không được tiết lộ.

Hiện nạn nhân bị thương trong tình trạng ổn định. Quan chức này cho biết thêm các loạt đạn đã được bắn ra giữa ít nhất hai chiếc xe sau một vụ cãi lộn tại bãi đỗ xe.

Hiện lực lượng cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc.

Bạo lực súng đạn vẫn là bài toán nan giải đối với nhiều đời chính quyền tại Mỹ.

Kể từ đầu năm tới nay, đã xảy ra hơn 200 vụ nổ súng tại Mỹ, khiến nhiều người thiệt mạng.

Tổng thống Joe Biden đã phải sử dụng từ "đại dịch" để mô tả về vấn nạn này, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục kêu gọi Quốc hội Mỹ xem xét và triển khai các biện pháp mạnh mẽ hơn nhằm giải quyết vấn đề.

Theo TTXVN

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tranh cãi xung quanh biến thể Omicron

Tranh cãi xung quanh biến thể Omicron

Thông tin về biến thể Omicron đến nay vẫn còn khá ít và chưa thể khẳng định điều gì về tác động của nó cũng như khả năng kháng vaccine.

Tin nóng

Xem nhiều nhất