[NÓNG] Nghi án nam thanh niên đâm gục người yêu cũ trên phố

Theo Zing.vn

Đang đi trên đường Bùi Thị Xuân (Hà Nội), cô gái quê Hưng Yên bị một nam thanh niên đâm nhiều nhát. Sự việc xảy ra tối 14/10 trên phố Bùi Thị Xuân (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

[NÓNG] Nghi án nam thanh niên đâm gục người yêu cũ trên phố

                            Người dân cầm máu cho cô gái và gọi cấp cứu.

Theo Zing.vn, chị Châu (Hai Bà Trưng), người trực tiếp chứng kiến sự việc cho biết vào khoảng 19h10, cô gái đang đi một mình trên đường thì nam thanh niên đeo kính, mặc áo xanh rêu, đi xe máy xuất hiện, dùng dao đâm nhiều nhát.

Sau khi gây án, nam thanh niên leo lên xe nhanh chóng bỏ đi. Cô gái mất nhiều máu, gục xuống. Một số người dân cố gắng cầm máu và gọi cấp cứu.

"Khi còn tỉnh táo, cô gái này nói với người dân kẻ đâm mình là người yêu cũ tên Phạm Quang Viên quê Hải Dương, còn mình đến từ Hưng Yên", chị Châu chia sẻ.

Lãnh đạo Công an phường Bùi Thị Xuân cho biết nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu, lực lượng chức năng đang điều tra, xác minh vụ việc. 

[NÓNG] Nghi án nam thanh niên đâm gục người yêu cũ trên phố - 1

              Phố Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội, nơi cô gái trẻ bị đâm gục. Ảnh: Google Maps.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mất tiền vì cả tin

Mất tiền vì cả tin

Giả danh nhà cung cấp để lừa lấy thông tin đánh cắp tiền tài khoản, giả danh ngân hàng nói chuyển tiền để nhận tiền, giả danh các cơ quan chức năng hứa hẹn  gỉải ...
Hà Nội: Phát hiện kho thiết bị cờ bạc bịp

Hà Nội: Phát hiện kho thiết bị cờ bạc bịp

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công tác nắm địa bàn, lực lượng chức năng phát hiện trong ngôi nhà trên đường Mỹ Đình phường Mỹ Đình 1 (Nam Từ Liêm, Hà Nội) có một ...

Xem nhiều nhất