NÓNG: Thai phụ 23 tuổi cùng mẹ chồng bị bác chồng chém chết

Trịnh Minh

Theo người dân địa phương, do mẫu thuẫn trong việc tranh chấp đất đai nên người đàn ông ở Thanh Hóa đã cầm dao chém chết em dâu và cháu dâu đang mang bầu.

Sáng 28/10, trao đổi với Đại Đoàn Kết Online, ông Lê Trung, Chủ tịch UBND xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng khiến một người chết tại chỗ và một người khác chết trong bệnh viện khi được đưa đi cấp cứu.

Hiện trường vụ án mạng.
Hiện trường vụ án mạng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng gần 18h ngày 27/10, khi bà M.T.N. (57 tuổi, trú xóm 1, xã Thọ Cường) đang cùng con dâu là L.T.P (23 tuổi, đang mang thai khoảng hơn 22 tuần tuổi) ở nhà thì bất ngờ bị Phạm Khắc Tiến (66 tuổi, trú cùng xóm 1) mang theo dao xông vào chém.

Hậu quả, bà M.T.N. chết tại chỗ, còn chị P. bị thương nặng phải đưa đi Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu. Tuy nhiên, do mất máu quá nhiều nên chị P. và đứa con trong bụng đã không qua khỏi trong tối ngày 27/10.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ án chỉ có bà N. và con dâu ở nhà, 2 người con trai bà N. đi làm chưa về.

Được biết, Phạm Khắc Tiến là anh chồng bà N.. Nguyên nhân ban đầu theo một số người dân cho biết là xuất phát từ mâu thuẫn trong gia đình liên quan đến tranh chấp đất đai.

Ngôi nhà xảy ra án mạng.
Ngôi nhà xảy ra án mạng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền và lực lượng công an đã có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp điều tra nguyên nhân vụ án.

Hiện nghi phạm đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất