Novaland ủng hộ quỹ biển đảo của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM

CẨM CHI

Tập đoàn Novaland đã trao tặng 500 triệu đồng vào Quỹ “Vì biển, đảo, quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc”. Đây cũng là hoạt động thường niên của Novaland nhằm hiện thực hóa cam kết đồng hành với các chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ cộng đồng, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần.

Chương trình “Hướng về biên giới, biển, đảo Tổ quốc” lần 9 năm 2022 diễn ra tối ngày 9/8/2022 nằm trong chuỗi phát động ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM. Chương trình có sự tham dự của Ban Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM, Ban Dân vận Thành ủy cùng đại diện các Sở Ban Ngành TP HCM.

Bà Trần Kim Yến – Ủy viên ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM phát biểu ý nghĩa của chương trình.
Bà Trần Kim Yến, Ủy viên ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM phát biểu ý nghĩa của chương trình.

Hòa chung tinh thần “Cùng cả nước - Vì cả nước”, trong chương trình, Tập đoàn Novaland và trao tặng 500 triệu đồng, chung tay hướng về các vùng biên cương, hải đảo còn nhiều khó khăn. Việc đóng góp của Tập đoàn thể hiện sự chăm lo, động viên cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng đang làm nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ biên giới, biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc, đồng thời sẽ tạo nguồn lực cho Thành phố tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực tại TP HCM và nhiều tỉnh thành.

Ông Nguyễn Ngọc Huyên – Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland, đại diện Tập đoàn đóng góp cho Quỹ “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc” và nhận thư cảm ơn từ BTC.
Ông Nguyễn Ngọc Huyên, Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland, đại diện Tập đoàn đóng góp cho Quỹ “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc” và nhận thư cảm ơn từ BTC.

Trước đó, trong nhiều năm liền, Novaland đã tích cực ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc” và tham gia nhiều hoạt động trao tặng tại các địa phương. Ngoài ra, Tập đoàn cũng đóng góp hàng chục tỉ đồng trong các đợt vận động khác của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM như: ủng hộ “Quỹ vì người nghèo”, “Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo”, chung tay phòng chống dịch Covid-19... Từ nguồn ngân sách này, TP HCM đã trao tặng hàng ngàn suất học bổng dành cho các em học sinh – sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; tặng quà tết cho hộ nghèo tại các quận, huyện; hỗ trợ bệnh nhi được phẫu thuật tim miễn phí; hỗ trợ trang thiết bị y tế, thuốc men, vaccine, thực phẩm…

Các doanh nghiệp chung tay ủng hộ quỹ “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc”.
Các doanh nghiệp chung tay ủng hộ quỹ “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc”.

Qũy “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM đã trải qua hơn 10 năm hoạt động, mang lại hiệu quả ngày càng thiết thực và lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng. Chương trình được nhiều Cơ quan Ban ngành, doanh nghiệp nhân rộng nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của từng cá nhân đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, góp phần xây dựng biên giới, biển, đảo Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Novaland đã và đang thực hiện nhiều chương trình chăm lo giáo dục, an sinh xã hội, sức khỏe như: xây cầu tại tỉnh Đồng Tháp, Long An; chương trình học bổng Cô giáo Nhế cho các em học sinh giỏi vượt khó; chương trình “Nước sạch học đường” cho học sinh và giáo viên tại Long An, Bến Tre, Quảng Nam...; gây quỹ cùng tổ chức Operation Smile mang lại nụ cười cho trẻ em sứt môi hở hàm ếch, mổ tim, mổ mắt cho trẻ em tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long; chương trình “Triệu tấm lòng, chung tay hướng về miền Trung”; phòng chống dịch Covid-19…Những hoạt động xã hội này thể hiện cam kết phát triển bền vững và khẳng định sứ mệnh đồng hành tích cực của Novaland trong các hoạt động xã hội vì cộng đồng.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cháy quán karaoke ở Đà Nẵng

Cháy quán karaoke ở Đà Nẵng

Quán Karaoke AVIV ở số 249 đường Nguyễn Tất Thành (Đà Nẵng) bất ngờ bốc cháy dữ dội vào khoảng 11h trưa nay (4/10).

Tin nóng

Làm thế nào để giữ chân giáo viên?

Làm thế nào để giữ chân giáo viên?

Theo báo cáo của 28 cơ quan trung ương và 63 tỉnh, thành, từ năm 2020 đến 6 tháng đầu năm 2022 có 39.552 cán bộ, công chức, viên chức nghỉ việc. Trong đó khối giáo dục hơn 16.000. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để giữ chân giáo viên (GV) không thôi việc, nghỉ việc ở các cơ sở giáo dục nhà nước?

Xem nhiều nhất